Bí ẩn kinh hoàng đằng sau bùa Thiên Linh Cái – Tamlinh.org

by TTVL

<

Danh sách Bùa thiên linh cái là gì hay nhất

Vậy “Thiên Linh Cái” là gì? Sức mạnh của nó như thế nào? Nguồn gốc nó đến từ đâu? Và đằng sau chúng có ẩn chứa bí mật gì của giới vô hình? Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!!!

  • Truyện ma: Cây gạo có ma, cây đa có thần
  • Tâm linh: MA CHÊ
  • Nghề bốc mả
  • Truyện tâm linh có thật: Mả Quan
  • Truyện ma cây Gạo: Đèn lồng ĐỎ treo cao

Bí ẩn kinh hoàng đằng sau bùa Thiên Linh Cái – Tamlinh.org

Dạo gần đây thuật ngữ “Thiên Linh Cái” là đang rất nổi bật trong giới tâm linh. Và được nhiều người tò mò tìm hiểu. Khi nhắc đến thuật ngữ này người ta sẽ nghĩ ngay đến bùa chú cùng với những phép thuật vô hạn có thể điều khiển được cả vận mệnh của một hoặc nhiều con người. Nhưng những hiện tượng xung quanh những bùa chú này còn vượt ra xa sự giải thích của khoa học. Sự thật về nó đã khiến cho rất nhiều người kinh hãi, rùng mình khi được nghe kể lại.

Vậy “Thiên Linh Cái” là gì? Sức mạnh của nó như thế nào? Nguồn gốc nó đến từ đâu? Và đằng sau chúng có ẩn chứa bí mật gì của giới vô hình? Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!!!

Thiên Linh Cái là gì ?

  • “Thiên” là chỉ phần trên hướng lên trời tức là huyệt tụ linh Bách Hội ở trên đỉnh đầu con người. Huyệt Bách Hội là huyệt Thiên môn của cơ thể, là nơi tụ hội của các kinh dương. Được coi là phần dương của cơ thể, trên tiếp xúc với thiên khí.
  • “Linh” là linh hồn phần thể khí thường được tụ lại nhiều nhất ở .
  • “Cái” là ám chỉ những người con gái đồng trinh còn ngây thơ trong sáng thánh thiện.

=> “Thiên Linh Cái” thực chất là một loại bùa ngải sử dụng oán khí của những ngườì con gái đồng trinh vẫn còn độ tuổi ngây thơ trong sáng để hô mưa gọi gió, giúp thu hút tài lộc, canh giữ của cải, thậm chí có khi hại chết cả đối thủ,…. Đặc biệt oán khí càng mạnh thì ma thuật càng nhiều.

Sức mạnh kinh hoàng của Thiên Linh Cái

Bùa Thiên Linh Cái là loại bùa chú ác độc và nguy hiểm nhất trong các loại bùa chú

Đây là bùa chú ác độc và tàn nhẫn trong các loại bùa chú. Vì sao lại nói như thế? Vì ngoài tác dụng của loại bùa chú gây lên cho con người. Thì cách luyện của nó cũng rất man rợn, ác độc và tàn nhẫn. Rất nhiều người nghe xong đã phải khiếp sợ rùng mình vì kinh hãi.

Để luyện được bùa chú này thì người luyện bùa bắt buộc phải có vật chủ là những cô gái đồng trinh độ tuổi từ 13-15. Có rất nhiều cấp độ luyện Thiên Linh Cái, mỗi một cấp độ có một tác dụng khác nhau và mang một sức mạnh quyền năng khác nhau. Và càng lên cao thì tác dụng của nó càng lớn, quyền năng càng cao, cách luyện bùa sẽ càng man rợ và ác độc hơn.

bua thien linh cai

Xem thêm: Vụ án Thiên linh cái rúng động Đồng Tháp 20 năm trước – Kỳ 1

Ở Việt Nam, việc luyện bùa Thiên Linh Cái đã gây nên một vụ án gây chấn động lớn vào khoảng 20 năm trước ở cù lao xã Tân Bình, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp. Một người đàn ông tên Phạm Văn Tuấn, hay còn được gọi là Hai Tưng, quê gốc ở An Giang, sống phiêu bạt trên một chiếc ghe lênh đênh trên con rạch Mã Trường thuộc ấp Hạ, xã Tân Bình.

Gã tự xưng mình là thầy thuốc và giỏi bùa chú, gã nhanh chóng chiếm được tình cảm của bà con xứ này nhờ thường xuyên chữa bệnh không lấy tiền. Mặc dù lắm khi bệnh nhân không khỏi bệnh, nhưng nhờ miệng lưỡi ngon ngọt, cách lý giải sự việc hoạt bát và giỏi phóng đại về tài nghệ bùa ngãi của mình, cộng thêm sự thiếu hiểu biết của người dân quê chất phác, Tuấn đã thu hút khá nhiều người tìm đến chữa bệnh, xin bùa.

Không biết gã nghe hay học ở đâu cách luyện bùa Thiên Linh Cái, vì quá ham muốn có phép thuật siêu nhiên nên Tuấn đã ra tay tàn độc với những người phụ nữ đã từng đến gặp gã để được chữa bệnh hoặc xin bùa.

Khi mọi chuyện vỡ lẽ, công an phát hiện ba cái sọ người trong nhà Tuấn và xác của ba phụ nữ không đầu được chôn dấu gần đó. Theo lời khai của gã, những chiếc sọ này dùng để luyện Thiên Linh Cái theo bí quyết của các đạo sĩ trên núi Thất Sơn. Ai luyện thành công sẽ có khả năng biết trước được tương lai, hô mưa gọi gió, có phép tàng hình, độn thổ… Thậm chí, lúc bị bắt giữ, gã còn khoe khoang rằng mình sẽ dùng phép tàng hình, độn thổ để thoát khỏi ngục tù. Nhưng cuối cùng, Tuấn vẫn không thể biến đi đâu được, và phải đền mạng vì những tội ác cực kỳ tàn độc của mình.

Nhưng tại sao bà con quanh vùng vẫn thường thấy hắn đi như bay, chân không chạm đất, không chèo thuyền mà thuyến vẫn chạy phăm phăm trên mặt nước…?

Hãy xem ngay Phần 2: Các cấp độ SỨC MẠNH của bùa Thiên Linh Cái

Tamlinh.org

Ngọc Lengthy

Source: https://tamlinh.org/bi-an-kinh-hoang-dang-sau-bua-thien-linh-cai.html

Related Posts

Leave a Comment