Code Kiếm Vũ Mobi VNG, nhận Giftcode game Kiếm Vũ Mobi VNG

by TTVL

<

Top Code tân thủ kiếm vũ hay nhất

Kiếm Vũ Mobi VNG là thể loại game kiếm hiệp 2D chơi on-line và được nhà phát hành Vinagame mới ra mắt trong thời gian gần đây. Cùng với code nạp vip Kiếm Vũ Mobi VNG là 10 chế độ vip trong game. Nếu bạn nạp vip Kiếm Vũ Mobi VNG tùy theo từng cấp độ sẽ nhận được những phần thường nhất đinh, và nạp vip Kiếm Vũ Mobi VNG cấp cao nhất là 10 sẽ đem lại cho bạn sự khởi đầu thực sự tuyệt vời.

Code Kiếm Vũ Mobi VNG, nhận Giftcode game Kiếm Vũ Mobi VNG

Nhưng nếu không có điều kiện để nạp vip Kiếm Vũ Mobi VNG thì code Kiếm Vũ Mobi VNG chính là giải pháp cho bạn để có thể chơi Kiếm Vũ Mobi VNG dễ dàng hơn và không thua thiệt nhiều khi tham gia cày cấp, săn boss. Và không chỉ có đợt code Kiếm Vũ Mobi VNG này mà còn rất nhiều sự kiện khác nữa khi bạn tham gia trong game.

Hướng dẫn nhận code Kiếm Vũ Mobi VNG.

– SY6942F8 (code Truyền thuyết, hết hạn ngày 30/11)

Bước 1: Ở đây chúng tôi sử dụng BlueStacks để chơi game Kiếm Vũ Mobi VNG, cách thức làm tương tự như trên phiên bản di động nên bạn đọc có thể xem và làm theo tương tự. Game cho bạn 2 sự lựa chọn đăng nhập tài khoản Zing ID hoặc tài khoản Gmail trên BlueStacks (chơi ngay).

code kiem vu mobi vng nhan giftcode game kiem vu mobi vng 2

Bước 2: Thông thường chúng ta sẽ sử dụng Zing ID nên hãy chọn nó và điền tài khoản, mật khẩu vào rồi nhấn đăng nhập nhé.

code kiem vu mobi vng nhan giftcode game kiem vu mobi vng 3

Bước 3: Ngay sau đó chọn server nhân vật của mình sao cho chính xác để tiến hành vào game nhập code Kiếm Vũ Mobi VNG.

code kiem vu mobi vng nhan giftcode game kiem vu mobi vng 4

Bước 4: Tại đây bạn chú ý các biểu tượng bên góc phải phần sự kiện, hãy nhấn vào Sự kiện rồi nhấn tiếp vào Phúc lợi để nhập code Kiếm Vũ Mobi VNG nhé.

Lưu ý: Nhân vật của bạn phải đạt cấp độ 30 trở lên mới có phần Phúc lợi này.

code kiem vu mobi vng nhan giftcode game kiem vu mobi vng 5

Bước 5: Sau đó vào phần đổi code và nhập code CF5ZE8TO vào rồi click on Nhận để nhận quà từ code Kiếm Vũ Mobi VNG.

Lưu ý: Code này không có thời hạn nhưng có thể dừng bất cứu khi nào mà không báo trước.

– Code chỉ áp dụng cho 1 nhân vật trên một máy chủ mà thôi.

code kiem vu mobi vng nhan giftcode game kiem vu mobi vng 6

Và sau khi nhập thành công code Kiếm Vũ Mobi VNG, bạn sẽ nhận được rất nhiều món quà hữu ích.

code kiem vu mobi vng nhan giftcode game kiem vu mobi vng 7

Thứ đặc biệt nhất mà không thể kiếm được chính là danh hiệu Kiếm Vũ đem lại cho bạn 350 điểm tấn công, 175 điểm phòng thủ và 2500 điểm sinh lực.

code kiem vu mobi vng nhan giftcode game kiem vu mobi vng 8

Với những món quà cực kỳ hữu ích đến từ code Kiếm Vũ Mobi VNG, người chơi sẽ có một sự khởi đầu thuận lợi hơn và vẫn còn rất nhiều đợt tặng code Kiếm Vũ Mobi VNG đang chờ đợi bạn.

Hầu hết các game Cellular hiện nay, nhà phát hành đều cung cấp cho người dùng nhiều mã code vào nhiều dịp khác nhau, gióng như Kiếm Vũ Mobi VNG, nhà phát hành game Truy Kích cũng hỗ trợ người dùng nhiều code Truy kích hấp dẫm nhằm trang bị vũ khí, phụ kiện tốt nhất, hãy tận dụng những code Truy kích khi có cợ hội bạn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-kiem-vu-mobi-vng-27687n.aspx Như bài viết trên hướng dẫn, ngoài việc chơi Kiếm Vũ Mobi VNG trên điện thoại thì còn có thể chơi Kiếm Vũ Mobi VNG trên máy tính thông qua BlueStacks, Taimienphi.vn cũng đã có hướng dẫn về vấn đề này rồi và nếu như bạn quan tâm vấn đề trên có thể tham khảo hướng dẫn chơi Kiếm Vũ VNG trên máy tính và làm theo chỉ dẫn.

Source: https://thuthuat.taimienphi.vn/code-kiem-vu-mobi-vng-27687n.aspx

Related Posts

Leave a Comment