Danh sách các nhân vật Chính trong One Punch Man The Strongest

by TTVL

<

Kiến thức về Nhân vật trong one punch man hot nhất, đừng bỏ lỡ

Video Nhân vật trong one punch man

Những nhân vật chính nổi tiếng trong One Punch Man The Strongest phải kể đến: Tatsumaki, Vua Biển Sâu, Hợp Kim Đen Bóng, Mặt Nạ Ngọt Ngào, Tiến Sĩ Genus… và bạn không biết phải chọn nhân vật nào. Thì nên cập nhật ngay Danh sách các nhân vật Chính trong One Punch Man The Strongest được Nào Tốt Nhất cung cấp dưới đây.

Tìm hiểu vềOne Punch Man The Strongest

One Punch Man The Strongest là tựa sport thẻ theo lượt và là sport nhập vai chiến đấu dựa trên việc thu thập đội hình nhân vật. Các nhân vật trong sport được tạo ra dựa trên sequence anime One Punch Man.

Câu chuyện sport được thiết kế dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng của Shueisha và bộ phim One Punch Man thì sport này được tạo ra với tạo hình nhân vật khá dễ thương và cute. Bên cạnh tên gọi là One Punch Man The Strongest thì nhiều sport thủ hay gọi với nhau là ” Thánh Phồng Tôm”.

Hiên One Punch Man The Strongest có mặt tại nhiều nước, được VNG phát hành độc quyền ở Việt Nam. Người chơi sẽ hóa thân thành các Anh Hùng trong sport, từ đó đi chiêu mộ đội của mình để đủ 6 anh hùng chiến đấu lại các thế lực tà ác, quái vật trong thế giới sport.

Luật chơi là 2 bên sẽ luân phiên ra đòn, đến khi nào đội bạn tiêu diệt hết hoàn toàn đối thủ thì sẽ dành chiến thắng, phần thưởng chiến thắng cho người chơi là Lon Nước Kinh Nghiệm, điểm kinh nghiệm nhân vật, tiền vàng, các huy hiệu nâng cấp, cùng một số vật phẩm khác.

Danh sách các nhân vật Chính trong One Punch Man The Strongest

Dưới đây là 6 nhân vật chính trong sport mọi người có thể tìm hiểu chi tiết dưới đây

Saitama

Saitama là một nhân vật chính trong sport One Punch Man, và là anh hùng mạnh nhất trong sport này. Đây là một anh hùng chuyên nghiệp cấp B, hạng 7 và có nhiệm vụ bảo vệ Thành Phố Z chống lại Sinh Vật Lạ. Ngoài cái tên Saitama ra thì còn có tên gọi khác như ” Áo Choàng Hói” hoặc là ” Sư cọ quấn Mền”.

Saitama
hình ảnh nhân vật Saitama

Thông tin nhân vật:

+ Kỹ năng đỉnh nhất: Đấm thường

+ Nhân cách: Thờ ơ, lạnh lùng và khá khiêm tốn

Đánh giá về kỹ năng chiến đấu:

+ Regular Collection – Đấm thường: Đây là những cú đấm không cần dùng sức để thực hiện, nó không có nhiều tác dụng trong việc tấn công. Gồm kỹ năng đấm liên tiếp, đó là thực hiện các cú đấm liên tiếp vào đối thủ và đấm nhanh với tốc độ choáng khiến đối thủ không kịp trở tay.

+ Severe Collection: Đấm với kỹ thuật cao được sử dụng trong tấn công, có cú đấm không đấm vào trực tiếp đối thủ nhưng lại gây chấn động lớn. Tiếp đó là tính năng đấm nhảy nhanh từ bên này sang bên kia tạo ra ảo ảnh và sử dụng ngón tay để lật được một lượng đất có diện tích hàng nghìn mét.

Tatsumaki

Tatsumaki hay còn được gọi với cái tên là ” Nhóc con xấc láo” là một trong những nhân vật chính có cấp bậc cao trong sport One Punch Man the Strongest hiện nay. Là một cô gái với hình thức bên ngoài vừa đẹp, dễ thương lại cool ngầu với mái tóc xoăn và bộ váy liền ôm sát cực kỳ chất.

Tatsumaki
Hình ảnh nhân vật Tasumaki

Là một nhân vật mạnh trong sport, đặc biệt là nhân vật có sức mạnh tâm linh lớn nhất thế giới sport. Tuy nhiên, với nhân vật này mang trong mình tính cách khó hiểu, nhưng lại khá ấm áp.

Kỹ năng: Bão tố kinh hoàng

Có kỹ năng gây sát thương cho toàn đội, gia tang sát thương cùng với đó là sức mạnh tâm linh thông qua những biểu cảm của mình thì sẽ tấn công cực kỳ tốt, đặc biệt trong các trận chiến với quái vật.

Sonic Siêu Thanh

Sonic Siêu Thanh với kĩ năng Cú Đá Xé Gió ở trong sport One Punch Man The Strongest là một trong những nhân vật chính của sport. Có vẻ bề ngoài ngầu, kiểu bất cần với bộ trang phục đen đi kèm kiếm đúng chất kiếm hiệp.

Kỹ năng:

+ Chém gió: tấn công 1 mục tiêu kèm với hiệu ứng sụp đổ

+ Cú đá xé gió: Tấn công 1 đòn lên 1 kẻ địch gây sát thương và tăng tốc độ cho đồng minh lân cận

Sonic-sieu-thanh
Nhân vật Sonic Siêu Thanh

+ Vận tốc siêu thanh: Khi sử dụng hiệu ứng sụp đổ sẽ gây sát thương cho đối thủ mỗi khi tấn công

+ Các tính năng: Sát thương toàn đội – Sát thương chuẩn – Sụp đổ- ăn mòn- Choáng – Lá chắn – Cuồng nộ

King

King được mạnh danh là anh hùng mạnh nhất của sport One Punch Man The Strongest hiện tại, là anh hùng lớp S Hạng 7 của Hiệp hội anh hùng. Đây là nhân vật nổi bật với kỹ năng ” Lời đe dọa” hay nói chính xác là chém gió, chỉ với lời nói của mình cũng khiến cho kẻ địch sợ hãi.

Kỹ thuật ” Thông não chi thuật” khiến cho kẻ địch sợ hãi, thậm chí là đầu hàng mà không cần đánh. Dù là quái vật như Tinh Trùng Đen, Fuhrer Ugly hay các anh hùng khác cũng phải dè chừng.

King
Hình ảnh nhân vật King – Nhà Vua

+ Đặc điểm: Sát thương toàn đội – hồi máu toàn đội

+ Hiệu ứng: Sụp đổ – chặn năng lượng- Sát thương chuẩn

+ Kỹ năng: Cái nhìn của Vua – Lời đe dọa và Mạnh nhất Trái Đất

Fubuki

Fubuki là một trong những anh hùng hạng B- hạng 7 mạnh trong đội ngũ nhân vật anh hùng với kỹ năng ” Bão Tuyết Địa Ngục” là sự lựa chọn cực kỳ tuyệt vời danh cho các bạn nữ. Phiên bản anh hùng nữ với tạo hình nhân vật sport đẹp, cuốn hút và nữ tính.

Fubuki
Hình ảnh nhân vật Fubuki

Fubuki với kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ, đặc biệt sử dụng các kỹ năng về tâm linh vào giao chiến. Với sức mạnh khủng thì nhân vật này có thê di chuyển các khối đá, tạo ra các cơn gió và bão tuyết.

Thêm vào đó là kỹ năng tự động tạo lá chắn cho đội cực kỳ tốt, giúp cả đội tránh được những vấn đềtấn công bất ngờ.

Genos

Genos là một nhân vật chính trong sport One Punch Man The Strongest, đây là một nhân vật trong hiệp hội anh hùng với kỹ năng Pháo Thiêu đốt, có lẻ nhiều bạn không biết Genos là đệ tử của Saitama.

Genos
Hình ảnh nhân vật Genos

Genos có thể phát ra các tia nhiệt cực mạnh từ cánh tay của mình, cũng có thể di chuyển bằng cách nhận biết tốc độ âm thanh, có thể bay cực đoan một cách dứt khoát

Thông tin về nhân vật:

+ Kỹ năng thường : Súng máy nổ – Mục tiêu đơn

+ Kỹ năng cuối cùng: Khẩu đại bác thiêu đốt – Mục tiêu khu vực cột

Mumen Rider

Mumen Rider có lẻ ít được ai lựa chọn bởi đây là nhân vật có ít sức chiến đấu nhất trong sport. Tuy nhiên, đây là nhân vật dũng cảm nhất. Nhưng chính vì tính dũng cảm đó mà nó không bao giờ bỏ cuộc luôn bảo vệ đồng đội.

Kèm theo đó chính vì sức mạnh kiên trì và tinh thần như vậy luôn giúp đội có được trạng thái bạo kích và tăng tốc độ của một hiệp.

Deep Sea King – Vua biển sâu

Là nhân vật có sức mạnh bền bỉ nhất trong sport bởi nó được cung cấp năng lượng liên tục trong sport. Điều thí vị là mỗi khi nhân vật này chặn được 1 đòn tấn công thì ngay lập tức nhận được 1 năng lượng, như vậy sẽ có năng lượng xuyên suốt trận chiến diễn ra.

Đối với nhân vật này có hiệu ứng nâng cao cực kỳ hay, đó là Tất cả các nhân vật đồng minh đều miễn nhiễm với một đòn tấn công chí mạng khi cận kề cái chết.

Các nhân vật khác trong sport One Punch Man: The Trongest

Nhân vật Cấp PVE PVP Baby Emperor SSR 10 10 Atomic Samurai SSR 9 9 Horrible Twister SSR 9 9 Subterranean King SSR 8 8 Vaccine Man SSR 8 8 Tanktop Grasp SSR 8 8 Deep Sea King SSR 8 9 Carnage Kabuto SSR 10 10 Superalloy Blackluster SSR 8 8 Groribas SSR 8 8 Melzargard SSR 8 8 King SSR 8 8 The Steel Bat SSR 5 7 Steel Knight SSR 8 8 Silver Fang SSR 7 8 Pace-o-sound Sonic SSR 7 6 Smile Man SR 7 6 Hellish Blizzard SR 6 6 Genos SR 6 5 Dr. Genus SR 7 7 Mosquito Lady SR 7 7 Golden Ball SR 8 8 Amai Masks SR 8 9 Beast King SR 8 6 Sky King SR 6 7

Nhân vật mạnh nhất trong One Punch Man The Strongest

Để có thể biết được những nhân vật mạnh nhất trong sport năm 2022 này thì mọi người có thể tham khảo:

Cấp SSR trong One Punch Man mạnh nhất:

+ Silver Fang

+ Horrible Twister

+ Superalloy Blackluster

+ Deep-Sea King

+ Carnage Kabuto

+ Steel Knight

+ King

Nhân vật bậc SR mạnh nhất trong One Punch Man The strongest:

+ Amai Masks

+Tanktop Grasp

+ Beast King

+ Subterranean King

+ Dr. Genius

+ Golden Ball

+ Vaccine Man

Mỗi một nhân vật trong sport đều có kỹ năng và thế mạnh riêng vậy nên đối với mọi người thì danh sách cũng sẽ có sự thay đổi tùy vào mục bạn xếp hạng. Nên khi chọn nhân vật hãy nên lưu ý.

Tiêu chí chọn nhân vật One Punch Man The Strongest

Bạn bắt đầu chơi sport One Punch Man thì việc đầu tiên của bắt đầu đó chính là chọn nhân vật mình hóa thân, tiếp theo đó là lựa chọn các nhân vật khác trong đối và bố trí nhân vật sao cho hợp lý khi chiến đấu. Như vậy mới đảm bảo cơ hội chiến thắng cũng như việc nâng cấp bậc của mình lên một cách nhanh chóng.

Nhan-vat-game-One-Punch-Man-The-Strongest
Danh sách nhân vật One Punch Man sport

Và dưới đây là những hướng dẫn để bạn có thể chọn được nhân vật phù hợp nhất.

Lựa chọn nhân vật theo kỹ năng

Bạn cần xem xét trận đấu của mình, và tính toán xem trong đội 3 người của mình sẽ kết hợp như thế nào cho hợp lý nhất. Thì cần phải lựa chọn các nhân vật có kỹ năng khác nhau để đảm bảo đầy đủ bộ kỹ năng.

Kèm theo đó là chiến thuật chiến đấu của bạn là tấn công hay phòng thủ, từ đó chọn nhân vật có các kỹ năng này tốt nhất để cho vào đội của mình.

Lựa chọn nhân vật dựa trên đối thủ

Có nghĩa là nhìn vào đội hình đối thủ bạn có thể lựa chọn các nhân vật để đưa vào đội của mình. Bạn sẽ tiến hành chiêu mộ những nhân vật đối nghịch với đối thủ của mình. Bởi việc chọn nhân vật không cân xứng về kỹ năng thì rất dễ bị đánh bại. Vậy nên mọi người có thể dựa vào đối thủ, xem họ có những ai mình có thể lựa chọn đội hình chiến đấu sao cho phù hợp nhất.

Lựa chọn nhân vật theo giá

Mỗi nhân vật sẽ có mức giá mua khác nhau, vậy nên đôi khi bạn muốn mua 1 nhân vật xịn xò, trang bị thật nhiều kỹ năng chiến đấu tốt nhưng lại không có tiền. Vậy nên việc bạn lựa chọn nhân vật còn tùy thuộc vào túi tiền của mình nhiều hay ít nữa.

Vậy nên bạn cần tham khảo giá của các nhân vật như thế nào, từ đó cân nhắc về việc lựa chọn nhân vật hóa thân phù hợp cho mình.

Với bảng cập nhật danh sách các nhân vật Chính trong One Punch Man The Strongest được giới thiệu trên đây có thể giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về các nhân vật, qua đó có thể lựa chọn được nhân vật phù hợp với nhu cầu chiến đấu cũng như lập đội của mọi người.

Source: https://naototnhat.com/danh-sach-cac-nhan-vat-chinh-trong-one-punch-man-strongest.html

Related Posts

Leave a Comment