Đáp án Giáo sư sân cỏ Liên quân mới nhất 2022 – Hoatieu.vn

by TTVL

<

Kiến thức về Câu trả lời liên quân hay nhất, bạn nên biết

Video Câu trả lời liên quân

Giáo sư sân cỏ Liên quân là một sự kiện được tổ chức nhằm hưởng ứng không khí World cup 2022 đang tràn ngập trên các sân cỏ. Sự kiện World cup Liên quân sẽ được diễn ra từ ngày 22/11 đến 1/12/2022 với nhiều câu hỏi hàng ngày sẽ giúp người chơi nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ sự kiện. Sau đây là tổng hợp đáp án Giáo sư sân cỏ, đáp án sự kiện Giáo sư sân cỏ Liên quân mới nhất được Hoatieu cập nhật hàng ngày xin chia sẻ để bạn đọc tham khảo.

  • Code Hư Linh Tam Quốc 2022 mới nhất
  • Code Toàn Dân Võ Quán mới nhất 2022
  • Cầu thủ ghi bàn nhiều thứ 2 của Brazil Liên Quân
  • Cầu thủ ghi 7 bàn cho Bồ Đào Nha Liên Quân
  • Hiện thi đấu ở vị trí tiền vệ tấn công cho câu lạc bộ Manchester Metropolis và đội tuyển Bỉ Liên Quân

Đáp án câu hỏi Liên quân Giáo sư sân cỏ cập nhật hàng ngày

Xem tại đây.

Đáp án Giáo sư sân cỏ Liên Quân – Sự kiện World cup Liên Quân

Các câu hỏi Giáo sư sân cỏ Liên Quân được Hoatieu cập nhật liên tục sẽ giúp các bạn đọc nhanh chóng trả lời các câu hỏi Liên quân Giáo sư sân cỏ mới nhất 2022.

Đáp án Giáo sư sân cỏ Liên Quân

Là một cầu thủ chuyên nghiệp, chơi ở vị trí tiền đạo và đảm nhận vị trí đội trưởng của đội tuyển Anh là ai (9 ô)

Đáp án: HARRYKANE

Câu 1: Là một đội bóng. Là một trong những đội bóng lâu đời nhất trên thế giới. Được biết tới với tên gọi Đội bóng của xứ sở sương mù, giành ngôi vô địch World Cup 1966

Đáp án: Anh

Câu 2: Là một cầu thủ chuyên nghiệp (10 chữ)

Đáp án: LUISSUÁREZ

Câu 3: Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Thi đấu ở vị trí tiền đạo cho đội tuyển Brasil và CLB Paris Saint-German. Là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ 2 của đội tuyển bóng đá quốc gia Brasil

Đáp án: NEYMAR

Câu 4: Là sự kiện World Cup. Lần đầu tiên giải đấu được tổ chức ở một quốc gia châu Phi. Đây là sự kiện thể thao quy tụ được nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ nhất gửi đại diện tham gia

Đáp án: WorldCup2010

Câu 5: Đây là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Thi đấu ở vị trí tiền đạo cho đội tuyển Pháp. Nhận được giải thưởng cầu thủ trẻ xuất sắc nhất World Cup 2018

Đáp án: Kylian Mbappé

Câu 6: Là một trong những tiền vệ nổi bật trong đội tuyển Manchester United với áo số 8

Đáp án: Bruno Fernandes

Câu 7: Ai là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai của đội tuyển bóng đá quốc gia Brasil

Đáp án: Neymar

Câu 8: Là sự kiện World Cup. Đây là giải bóng có số lượng đội bóng tham gia nhiều nhất lịch sử. Đây là giải vô địch bóng đá thế giới lần thứ 18 và lần thứ 2 tổ chức ở Đức

Đáp án: WORLDCUP2006

Câu 9: Là 1 cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Thi đấu ở vị trí tiền đạo cho đội tuyển Uruguay. Được biết đến với biệt danh “cầu thủ răng thỏ” (10 chữ)

Đáp án: Luis Suarez

Câu 10: Đội bóng giành 5 lần vô địch World Cup. Đây được mệnh danh là xứ sở Samba và luôn ở prime đầu thế giới, nơi bóng đá được coi là tín ngưỡng

Đáp án: Brazil

Câu 11: Là một đội tuyển hạt giống đến từ châu Á, còn được gọi với cái tên “Samurai xanh” (7 chữ)

Câu trả lời: Nhật Bản

Câu 12: Là sự kiện World Cup, có ngày diễn ra trận chung kết trùng với ngày quốc khánh của nước chủ nhà, là kỳ World Cup thứ 2 tại châu Á

Đáp án: World Cup 2022

Câu 13: Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Từng đá tiền vệ cho đội Colombia. Đạt danh hiệu vua phá lưới tại World Cup 2014 với 6 bàn thắng (14 chữ)

Đáp án: James Rodriguez

Câu 14: Là một đội bóng có kết quả cao nhất tại World Cup được kỳ vọng vào 2006, được dẫn dắt bởi Fenando Santos (8 chữ)

Đáp án: Bồ Đào Nha

Câu 15: Là sự kiện bóng đá đội tuyển U23 Việt Nam đạt được vị trí Á Quân sau khi thất bại đội tuyển U23 Uzbekistan trong trận chung kết (12 chữ)

Đáp án: U23CHAUA2018 hoặc AFC U23 Asian Cup

Câu 16: Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Là tiền đạo nổi tiếng ở châu Âu dự hơn 4 kỳ World Cup. Đã ghi 7 bàn cho đội tuyển Bồ Đào Nha ở các kì World Cup

Đáp án: Cristiano Ronaldo

Câu 17: Là một sự kiện World Cup. Là một kì World Cup để lại nhiều kỉ niệm cho người hâm mộ châu Á. Là kì World Cup đầu tiên tổ chức tại châu Á

Đáp án: WorldCup2002

Câu 18: Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Mang áo số 10 của đội tuyển Argentina, anh được xem là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ 21

Đáp án: Lionel Messi

Câu 19: Được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Park Grasp Search engine optimization

Đáp án: VIETNAM

Câu 20: Là đội bóng giành cúp vô địch tại kì World Cup 2014

Đáp án: Đức

Câu 21: Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiêp. Là một tiền vệ được yêu thích đối với người hâm mộ trong nước. Là người ghi bàn thắng “cầu vồng trong tuyết” tại giải U23 châu Á 2018

Đáp án: Nguyễn Quang Hải

Câu 22: Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Thi đấu ở vị trí tiền đạo cho đội tuyển Pháp. Nhận được giải thưởng Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất tại World Cup 2018 (12 chữ)

Đáp án: Kylian Mbappe

Câu 23: Là đội bóng. Đội bóng châu Á đầu tiên lọt vào vòng bán kết các kỳ World Cup

Đáp án: HANQUOC

Câu 24: Đây là lần đầu tiên Đức lên ngôi vô địch ở một quốc gia không thuộc châu Âu

Đáp án: World Cup 2014

Câu 25: Là đội bóng giành cúp vô địch tại kì World Cup 2018

Đáp án: Pháp

Câu 26: Là người dẫn dắt đội tuyển Việt Nam đạt ngôi vị Á quân tại U23 châu Á 2018.

Đáp án: PARKHANGSEO (11 chữ)

Câu 27: Đạt giải thưởng Găng tay Vàng tại World Cup 2014

Đáp án: Manuel Neuer

Câu 28: Là sự kiện World Cup. Nơi đội tuyển Pháp đã giành ngôi vô địch World Cup sau 20 năm chờ đợi

Đáp án: World Cup 2018

Câu 29: Là một đội bóng. World Cup 2014 là một trong những kỳ World Cup thành công của đội tuyển. Là đội bóng sở hữu một trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới với áo số 10 (9 chữ)

Đáp án: Argentina

Câu 30: Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Thi đấu vị trí tiền vệ tại Bồ Đào Nha. Là một trong những tiền vệ nổi bật trong đội tuyển MU với áo số 8 (14 chữ)

Đáp án: Bruno Fernandes

Câu 31: Hiện thi đấu ở vị trí tiền vệ tấn công cho câu lạc bộ Manchester Metropolis và đội tuyển Bỉ

Đáp án: Kevin De Bruyne

Câu 32: đội bóng thất bại đáng tiếc trước pháp trong trận chung kết world cup 2018 với tỉ số 4-2

Đáp án: Croatia

Câu 33: Ai là huấn luyện viên nổi tiếng. Thâu tóm các giải thưởng bóng đá clb và đội tuyển. Vô địch 2006 cùng đội tuyển Italia tróng trận chung kết nghẹn thở cùng đội tuyển Pháp(13 chữ)

Đáp án: MARCELLOLIPPI

Câu 34: Đã có 97 lần khoác áo đội tuyển Brazil, ghi được 33 bàn thắng và tham dự 2 kỳ World Cup.

Nhận được giải thưởng Ballon d’Or 2005.

Đáp án: RONALDINHO (10 chữ)

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn.

Source: https://hoatieu.vn/tai-lieu/dap-an-giao-su-san-co-217688

Related Posts

Leave a Comment