Điểm danh dàn diễn viên cực phẩm tham gia Alice In Borderland

by TTVL

<

Kiến thức về Dàn diễn viên trong thế giới không lối thoát tốt nhất, bạn nên biết

Video Dàn diễn viên trong thế giới không lối thoát

Yamazaki Kento

Nhân vật: Arisu.

Yamazaki Kento

Được xem là “nam thần live-action”, nam diễn viên 27 tuổi Yamazaki Kento là người đã vào vai chính trong rất, rất nhiều phim chuyển thể manga (gần như phim nào cũng có mặt anh chàng này luôn!). Những vai diễn nổi bật của Yamazaki Kento có thể kể đến như L trong Loss of life Notice 2015, Orange, Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em, Kingdom,…

Trong Alice In Borderland phần 2, Yamazaki Kento sẽ tiếp tục thủ vai nam chính Arisu. đồng hành cũng anh sẽ là…

Tsuchiya Tao

Nhân vật: Usagi Yuzuha.

Tsuchiya Tao

Với vai trò là “con thỏ” trong câu chuyện Alice In Wonderland, Usagi Yuzuha do Tsuchiya Tao thủ vai sẽ là người hỗ trợ đắc lực cho Arisu trong các trò chơi đẫm máu. Mang vẻ ngoài xinh đẹp mà mạnh mẽ, diễn viên Tsuchiya Tao đã hớp hồn khá nhiều người xem qua những gì cô thể hiện trong Thế Giới Không Lối Thoát phần 1. Theo các hình ảnh tiết lộ thì có vẻ phần 2 tới đây chị đẹp cũng sẽ siêu ngầu đấy!

Ngoài Alice In Borderland, Tsuchiya Tao cũng từng đóng vai nữ chính cho các phim: Orange, My Little Monster, Kasane,…

Murakami Nijiro

Nhân vật: Chishiya Shuntaro.

Murakami Nijiro

Diễn viên sinh năm 1997 này là con trai của nam diễn viên Murakami Jun và ca sĩ Ua nên anh đã có rất nhiều cơ hội tiếp xúc với điện ảnh từ khi rất nhỏ. Sau phần 1 nhận về nhiều ý kiến trái chiều, Murakami Nijiro sẽ có thêm rất nhiều cơ hội thể hiện bản thân trong phần 2 của Alice In Borderland. Cơ mà nhan sắc của nam thần này là lý do cho khá nhiều khán giả nữ theo dõi phim đấy nhỉ?

Xem thêm: Những trò chơi sẽ xuất hiện trong Alice In Borderland season 2 (Phần 2)

Sakurada Dori

Nhân vật: Niragi Suguru.

Sakurada Dori

Ai mà ngờ được thanh niên hiếu chiến Niragi lại do một diễn viên đẹp trai như này thủ vai đúng không? Trong phần 2, Niragi sẽ tái xuất với một diện mạo mới và điên cuồng hơn bao giờ hết. Để xem nam thần Sakurada Dori sẽ thể hiện Niragi thế nào qua lớp hóa trang dày cộm nhé.

Asahina Aya

Nhân vật: Kuina Hikari.

Asahina Aya

Bên cạnh Tsuchiya Tao thì “thiên thần áo tắm” Asahina Aya cũng là “nữ thần” khiến khán giả mê mẩn trong phần đầu tiên của Alice In Borderland live-action. Nhiều ý kiến cho rằng tạo hình của diễn viên quá khác nhân vật gốc… cơ mà vì chị đẹp nên bỏ qua được nhé.

Aoyagi Sho

Nhân vật: Aguni Morizono.

Aoyagi Sho

Bạn tưởng rằng Số 2 đã chết? Không, ông ấy vẫn sống đấy. Trong phần 2 tới đây, Aguni của Aoyagi Sho sẽ có vai trò cực kỳ quan trọng khi chính ông sẽ là người hạ gục một “vị vua” của Thế Giới Không Lối Thoát.

Miyoshi Ayaka

Diễn viên: Rizuna An.

Miyoshi Ayaka

SPOILER: Dù hơi ít đất diễn nhưng cô bác sĩ pháp y An do người đẹp Miyoshi Ayaka thủ vai cũng sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo của Alice In Borderland. Nhân vật này được khán giả rất thích dù cũng không xuất hiện nhiều ở phần 1, có khi nào kịch bản phần 2 sẽ được thay đổi so với nguyên tác để Miyoshi Ayaka góp mặt nhiều hơn không nhỉ?

Watanabe Yutaro

Nhân vật: Tatta Kodai.

Watanabe Yutaro

Tưởng chỉ là một nhân vật phụ mờ nhạt nhưng Tatta Kodai của diễn viên Watanabe Yutaro sẽ có vai trò khá quan trọng trong trò chơi của Già Chuồn.

Naka Riisa

Nhân vật: Kano Mira.

Naka Riisa

Trong phim thì Naka Riisa được trang điểm trông hơi ác chứ ngoài đời diễn viên này cực kỳ xinh đẹp đấy. Ở phần 2 Alice In Borderland, nhân vật của Naka Riisa sẽ đem đến trò chơi khó nhất, quyết định vận mệnh của nam chính Arisu và những đồng đội của anh.

Abe Tsuyoshi

Nhân vật: Kuzuryu Keiichi.

Abe Tsuyoshi

Ban đầu là thành viên dưới trướng Thợ Mũ nhưng về sau nhân vật này mới lộ ra mình là một trong 4 người nắm giữ quân Già trong 12 thẻ bài hình.

Yamashita Tomohisa

Nhân vật: Kyuuma Ginji.

Yamashita Tomohisa

Nếu xem manga rồi, hẳn bạn cũng biết Kyuuma Ginji là người… luôn khỏa thân. Để lột tả nhân vật này thì ê kíp làm phim đã chọn Yamashita Tomohisa, một diễn viên kiêm ca sĩ vô cùng điển trai. Nếu live-action mà tuân thủ nguyên tác thì chắc… nhân vật của Yamashita Tomohisa sẽ khiến hội chị em điên đảo luôn ấy!

Xem thêm: Spoiler Alice In Borderland season 2 Netflix: Subsequent Stage và sự thật về Thế Giới Không Lối Thoát

Source: https://lag.vn/tin/giai-tri/diem-danh-dan-dien-vien-cuc-pham-tham-gia-alice-in-borderland-phan-2.html

Related Posts

Leave a Comment