Đoạn giới thiệu về Tokyo Revengers chap 233: Takemichi VS Mikey!

by TTVL

<

Tokyo revengers chap 233 tiếng việt hay nhất, đừng bỏ lỡ

Tokyo revengers chap 233, tóm tắt chap 232: Dù rất đau đớn, Takemichi vẫn luôn liều mạng để ngăn cản Mikey. Mikey sẽ dừng lại hay Takemichi sẽ là người đầu tiên mất mạng? hãy tham khảo ngay với CNTA nhé.

Video tokyo revengers chap 233 tiếng anh

Tóm tắt Tokyo Revergers 232

Đoạn giới thiệu về Tokyo Revengers chap 233: Takemichi VS Mikey!

Sau bao nhiêu chờ đợi, cuối cùng Mikey cũng đã hành động. Sau khi đánh bại Kakucho, Mikey tiến lên, đánh South suýt chết. Takemichi dừng lại và bị gãy tay! Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem bài viết sau của CNTA:

Tokyo Revergers Chap 233 spoiler dự đoán

Tokyo avengers chap 233

Mikey chắc chắn sẽ giết South nếu không có ai can thiệp. Lần trước, để Mikey thoát khỏi “bản năng đen tối”, Baji đã tự sát. Tuy nhiên, lần này mọi thứ đã khác rất nhiều. South không phải là bạn của Mikey như Kazutora. Ngoài ra, lặp lại một tập phim đã được sử dụng cũng không phải là một hướng tốt. Theo dự đoán của Lag, Mikey sẽ bị bắt theo một cách hoàn toàn mới.

Nhìn thấy Takemichi bị đánh, Senju và Akashi có khả năng sẽ can thiệp. Inui, Kokonoi cũng có thể can thiệp. Sự can thiệp của họ sẽ giúp Nam khỏi chết. Nó có thể khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn hoặc … nó sẽ trở thành động lực để Takemichi liều mình “cứu” Mikey.

Ngay cả khi bị gãy tay, Takemichi sẽ không dừng lại. Draken đã chết, Takemichi cũng không thể để Mikey đánh mất tương lai của mình. Ở những diễn biến tiếp theo, dù rất đau đớn nhưng “ông vua bướng bỉnh” của chúng ta sẽ cùng Mikey ngăn cản. Mikey sẽ đánh bại Takemichi nhưng nhân vật chính vẫn đứng vững. Có lẽ Takemichi sẽ ôm Mikey và chuyển lời của Draken.

Một giả thuyết khác được nhiều độc giả của Tokyo Revengers chờ đợi đó là … Draken vẫn còn sống. Sau khi được đưa đến bệnh viện, Draken đã dần tỉnh lại. Thông tin này được báo cho Senju hoặc Akashi và họ ngay lập tức báo cho Mikey. Mikey nghe thấy điều này và thoát khỏi cơn thịnh nộ giết người.

Spoiler Tokyo Revengers chap 233

Mặc dù bị gãy tay, Takemichi vẫn cố gắng ngăn chặn Mikey. Anh ấy lại can thiệp vào trận đấu. Mikey đẩy Takemichi ra. Koko đứng từ xa quan sát, tỏ vẻ vô cùng ngạc nhiên.

Không bỏ cuộc, Takemichi tiếp tục bảo Mikey dừng lại. Mikey không dừng lại. Anh ta bước tới, tát vào mặt Takemichi và nhấc Takemichi lên bằng một tay. Với cánh tay còn lại, Mikey liên tục đấm vào mặt Takemichi. Nhân vật chính không nói nên lời, chỉ biết khóc. Koko, Senju nhìn với vẻ mặt kinh ngạc. Họ không ngờ rằng Mikey có thể đối mặt với Takemichi.

Mikey gõ, rồi gõ, rồi lại gõ. Bàn tay của cựu Thủ tướng Toman dính đầy máu của Takemichi. Nhân vật chính dần dần suy sụp rồi gục xuống đất chịu trận (tương tự như Kazutora khi bị Mikey đánh). Nếu không có ai can thiệp, Takemichi chắc chắn sẽ chết!

Thông tin Spoiler Tokyo Revengers Chương 233 tạm dừng tại đây. Thông tin chi tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian phát hành Tokyo Revergers Chap 233

Tokyo Revergers chap 233 dự kiến ​​phát hành Ngày 1 tháng 12. Thông tin về Spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TẠI BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất, các bạn hãy bookmark ngay để là người đầu tiên cập nhật nội dung mới nhé.

Nói về spoiler Tokyo Revengers và nhận thêm thông tin cập nhật về anime và manga tại đây

Xem thêm : One punch man chap 201

Từ khóa : tokyo revengers chap 233 tiếng anh, tokyo revengers chap 233 tiếng việt, tokyo revengers chap 233 tiếng nhật, tokyo revengers chap 233, spoiler tokyo revengers chap 233, truyen tokyo revengers chap 233, tokyo revengers chap 233 spoiler, tokyo revengers takemichi vs mikey, takemichi vs mikey, tokyo revengers chap233, spoiler tokyo revengers 233, tokyo revengers chap 233 nhật bản, spoiler chap 233, spoil tokyo revengers chap 233,

Source: https://camnangtienganh.vn/doan-gioi-thieu-ve-tokyo-revengers-chap-233-takemichi-vs-mikey/

Related Posts

Leave a Comment