Độc quyền: Cặp đôi streamer Gao Bạc – Cô Ngân TV thông … – Tiin.vn

by TTVL

<

Tổng hợp Gao bạc và cô ngân tốt nhất

Video Gao bạc và cô ngân

Gao Bạc (Đình Quốc) và Cô Ngân (Thảo Ngân) hiện đang là cặp đôi streamer có câu chuyện tình yêu đẹp nhất nhì làng sport Việt.

Quen biết nhau qua tựa sport Free Fireplace, Cô Ngân và Gao Bạc đã có gần 4 năm gắn bó với nhau. Sau màn cầu hôn siêu lãng mạn ở phố đi bộ Hà Nội, cặp đôi đã tổ chức lễ ăn hỏi, đính hôn tại quê nhà và cũng đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới.

Độc quyền: Cặp đôi streamer Gao Bạc - Cô Ngân TV thông báo hoãn đám cưới vì COVID-19 0

Quen và yêu nhau thông qua tựa game Free Fire, chuyện tình của Gao Bạc - Cô Ngân khiến cộng đồng game thủ ngưỡng mộ

Tháng 3/2021, Gao Bạc và Cô Ngân cũng từng khiến làng sport xôn xao khi tuyên bố ‘đường ai nấy đi’. Cô Ngân lên tiếng cho rằng ‘Gao Bạc không còn yêu mình’, còn Gao Bạc thì lại cho rằng ‘Cô Ngân không hiểu mình, cả hai không còn hợp nhau’…

Tuy nhiên sau đó, cặp đôi đã hòa giải và đã quay trở về bên nhau như chưa có chuyện gì xảy ra. Sau tất cả mọi chuyện, chuyện tình cảm của Gao Bạc và Cô Ngân đã bước sang một trang mới.

Video độc quyền: Cô Ngân và Gao Bạc chia sẻ về lần ‘suýt’ chia tay

Nói chia tay vì không thấu hiểu nhau

Quen nhau qua sport, Gao Bạc và Cô Ngân đã có thời gian yêu xa, người Sài Gòn, người Đà Lạt. Để được gần người yêu, Cô Ngân đã quyết định từ bỏ mọi thứ ở quê nhà, chấp nhận xa gia đình, từ bỏ công việc giáo viên ổn định để lên TP.HCM theo đuổi sự nghiệp streamer.

Điều này luôn khiến cho nữ streamer cảm thấy bất an, lo lắng, cần có sự quan tâm, động viên của người yêu.

‘Mọi người phải hiểu được là, em là con gái, từ bỏ mọi thứ quen thuộc tại Đà Lạt để theo Gao Bạc lên Sài Gòn. Em muốn được Gao Bạc quan tâm nhiều hơn nhưng thời điểm đó Gao Bạc không quan tâm đến em. Tối nào em cũng tủi thân và khóc. Do vậy em đã nói chia tay’ – Cô Ngân tâm sự.

Cô Ngân quyết định từ bỏ công việc ổn định, chấp nhận xa gia đình để đi theo tiếng gọi của tình yêu

Gao Bạc thừa nhận lỗi sai, nhưng nam streamer cũng lên tiếng giải thích lý do cho sự vô tâm của mình.

Gao Bạc kể: ‘Thật ra, thời điểm đó em cũng vừa khởi nghiệp một dự án lớn, đó là thành lập một công ty về sport. Em đã phải lo rất nhiều việc, từ giấy tờ đến sắp xếp nhân sự cũng như nhiều việc khác nữa. Điều đó làm cho em bị áp lực công việc.

Đúng là em đã không dành cho Ngân sự quan tâm nào, bởi chính em cũng không có thời gian để ngủ.’

Cặp đôi streamer quyết định chia tay ngay cả khi đã làm đám hỏi. Rất may sau đó, cả hai đã nhận ra được những lỗi lầm của mình.

‘Nhưng một người con gái đã phải bỏ tất cả mọi thứ để cùng mình phát triển sự nghiệp thì người ta cần sự quan tâm. Em đã sai khi em đã không hiểu được tâm tư của người con gái em yêu.

Sau khi nhận ra sai lầm của mình, em đã về Đà Lạt, có lời với bố mẹ Ngân, xin lỗi và chia sẻ với Ngân những gì em nghĩ để hai đứa hiểu nhau hơn. Sau đó Ngân đã đồng ý cùng em quay lại Sài Gòn, em thật sự rất mừng!’ – Gao Bạc chia sẻ thêm.

Xa nhau để yêu nhau nhiều hơn

‘Đây là lần đầu tiên sau 3 năm bọn em cãi nhau lớn đến như thế!’ – Gao Bạc chia sẻ. Nhưng, cũng nhờ lần chia tay ‘hụt’ này, chuyện tình cảm của cặp đôi đã tiến triển lên một bước mới: ‘sống không thể thiếu!’.

‘Bọn em đã hiểu nhau hơn, bắt đầu quan tâm đến mọi sở thích của nhau và thương nhau nhiều hơn. Có lẽ, nên gọi đó là ‘cơ hội’ thay vì một lần cãi vã, là cơ hội để bọn em yêu thương nhau hơn.’

Độc quyền: Cặp đôi streamer Gao Bạc - Cô Ngân TV thông báo hoãn đám cưới vì COVID-19 4

Cô Ngân TV xúc động nói: ‘Sau lần chia tay đó, em cũng hiểu hơn về bổn phận của mình, biết và hiểu cho áp lực của bạn trai. Nhờ đó, em mới biết được rằng bạn trai mình đã phải suy nghĩ rất nhiều, từ chuyện công ty, đến chuyện công việc, và cả những dự tính cho cuộc sống của hai đứa sau này khi không làm streamer nữa..

Nói chung là em đã hiểu và thương bạn trai em nhiều hơn.’

Sau cơn mưa trời lại sáng, Gao Bạc và Cô Ngân hiện có một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ bên nhau

Hoãn đám cưới vì COVID-19

Video: Gao Bạc và Cô Ngân chia sẻ về thời gian tổ chức lễ cưới

Gao Bạc và Cô Ngân tiết lộ rằng, theo kế hoạch, đám cưới của cả hai sẽ tổ chức vào tháng 9/2021. Tuy nhiên, trước ảnh hưởng của dịch COVID-19, chắc chắn đám cưới sẽ không được tổ chức đúng như dự tính.

‘Bọn em dự định tổ chức đám cưới ở TP Đà Lại quê của Ngân, TP Buôn Ma Thuột quê của em và TP.Hồ Chí Minh để chung vui với bạn bè.

Đến bây giờ em cũng không biết được là đám cưới sẽ hoãn lại đến bao giờ. Bọn em định sẽ đi đăng ký kết hôn trước. Bố mẹ ở nhà cũng sẽ làm một buổi lễ nhỏ để cho hai đứa chính thức trở thành vợ chồng’ – Gao Bạc tiết lộ.

COVID-19 'nợ' cộng đồng game thủ Việt một đám cưới 'thập kỷ'

Nam streamer hài hước nói thêm: ‘Chắc em sẽ thiết kế một đội ngũ livestream đám cưới, vì tính đến thời điểm hiện tại em cũng có khá nhiều người theo dõi và em cũng muốn mọi người được chứng kiến ngày hạnh phúc của mình.’

‘Nếu có kế hoạch gì thì bọn em sẽ thông báo với mọi người sau!’ – Cô Ngân nói thêm.

Độc quyền: Cặp đôi streamer Gao Bạc - Cô Ngân TV thông báo hoãn đám cưới vì COVID-19 7

Hôn lễ của cặp đôi sẽ được diễn ra khi dịch COVID-19 chấm dứt

Gao Bạc và Cô Ngân cũng chia sẻ thêm rằng, COVID-19 không chỉ ảnh hưởng đến chuyện cưới xin mà còn ảnh hưởng đến công việc của cả hai. Tất cả những dự án hợp tác với đối tác đều bị hủy bỏ, hoặc phải tự thực hiện tại nhà trong điều kiện hạn chế.

‘Mùa dịch này em lần đầu tiên phải làm tất cả mọi thứ ở trong nhà, từ quay phim, chụp ảnh, rồi cũng tự dựng luôn.. là dịp để em học tập, trải nghiệm thêm những thứ mới. Rất có thể sau mùa dịch này em có thể đi học thêm để trở thành một đạo diễn cũng nên!’ – Gao Bạc hài hước nói.

Source: https://tiin.vn/chuyen-muc/gamez/cap-doi-streamer-gao-bac-co-ngan-tv-hoan-dam-cuoi-vi-covid-19.html

Related Posts

Leave a Comment