ĐTCL Mùa 6: Tổng hợp đội hình ai cũng muốn có trong bản 11.23

by TTVL

<

Tổng hợp Dtcl mùa 6 đội hình mạnh hot nhất, đừng bỏ lỡ

Video Dtcl mùa 6 đội hình mạnh

ĐTCL Mùa 6 hiện tại đang sở hữu rất nhiều lựa chọn đội hình mạnh và hiệu quả, tuy nhiên tất cả đều phụ thuộc vào cách người chơi chọn loại Nâng Cấp Công Nghệ.

Mặt khác, vẫn có 1 vài đội hình nổi trội hơn hẳn so với số còn lại. Bài viết hôm nay sẽ giúp các cờ thủ Mùa 6 tổng kết các đội hình linh hoạt nhất và không phải phụ thuộc nhiều vào việc roll ra Nâng Cấp mạnh trong mỗi trận đấu của Thời Đại Công Nghệ Mùa 6 ĐTCL.

1. Đội hình Katarina carry

dtcl mua 6 tong hop doi hinh manh 2
Ảnh: LoL Chess

Đội hình Katarina carry chính là lựa chọn thích hợp để spam trong mọi trận đấu Mùa 6. Mặc dù Katarina mới bị giảm sức mạnh nặng nề ở bản 11.23, tuy nhiên các chiến thuật gia của Thời Đại Công Nghệ đã tìm ra cách xây dựng đội hình mới cực kì hiệu quả mà không phải phụ thuộc vào khả năng hồi mana của vị Sát Thủ này.

3 trang bị nhất định phải có cho Katarina bao gồm Nỏ Sét, Vô Cực và Bàn Tay Công Lý. Nỏ Sét sẽ làm giảm kháng phép, đồng nghĩa rằng Katarina sẽ có khả năng one-shot địch thủ với chí mạng kết hợp từ Vô Cực và Bàn Tay Công Lý.

Phần còn lại của đội hình này bao gồm 4 Học Viện và 4 Sát Thủ, nhằm gia tăng tối đa sát thương cho Katarina. Người chơi cần gradual roll ở degree 6 để kiếm Katarina 3 sao hoặc Talon, sau đó nâng lên degree 7 để kiếm Ekko và Shaco.

Nếu không làm được điều này, người chơi có thể thay Garen và Blitzcrank bằng Akali và Braum để kích tộc Băng Đảng với Akali làm carry. Vị tướng này rất linh hoạt với các lựa chọn trang bị, đồng thời đội hình 7 Đăng Bảng cũng khỏe ngang với đội hình Katarina carry.

2. Đội hình Nhà Phát Minh – Chuyển Dạng

dtcl mua 6 tong hop doi hinh manh 3
Ảnh: LoL Chess

Giống với lựa chọn Katarina carry, đội hình Nhà Phát Minh của Mùa 6 rất phù hợp để chơi trong mọi trận đấu của ĐTCL mùa này. Bản chất linh hoạt của đội hình này chỉ phụ thuộc vào đúng 1 đặc điểm – phải kiếm được đủ tướng Nhà Phát Minh trong các spherical đầu. Nếu có được 3 Nhà Phát Minh để triệu hồi Bọ Máy ở Màn 2-1, phần còn lại của trận đấu sẽ chỉ còn là chuyện nhỏ.

Đội hình này sẽ cần sự góp mặt của đủ 5 Nhà Phát Minh bao gồm Jayce, Seraphine, Zilean, Heimerdinger và Ezreal. Tuy nhiên, nếu có Nâng Cấp Nhà Phát Minh, người chơi có thể bỏ Ezreal ra để gia tăng tối đa sức mạnh cho đội hình. Các lựa chọn hỗ trợ như Janna hoặc Taric sẽ rất phù hợp để thay thế cho vị tướng này.

Cặp carry hoàn hảo nhất cho đội hình Nhà Phát Minh chuyển dạng là Fiora và Yone. Sở hữu 2 vị tướng Thách Đấu ở degree 8 sẽ cho người chơi lượng sát thương gia tăng khổng lồ, bên cạnh Jayce đứng hàng tiền tuyến với các trang bị chống chịu. Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng các Nhà Phát Minh khác cho đội hình như Jhin, Orianna hoặc Lux carry nếu không có được trang bị phù hợp.

3. Đội hình Urgot carry

dtcl mua 6 tong hop doi hinh manh 4
Ảnh: LoL Chess

Urgot là 1 trong những lựa chọn carry linh hoạt nhất trong ĐTCL Mùa 6. Vị tướng này có thể đứng 1 mình và cùng với 2 Liên Xạ trong đội hình, Urgot sẽ dễ dàng vượt qua mọi dàn chống chịu của Thời Đại Công Nghệ,

Vì lí do này, Urgot phù hợp để sử dụng làm carry thứ 2 trong các đội hình Đột Biến. Tuy nhiên vị tướng này cũng sẽ tỏa sáng nếu được tập trung nguồn lực. Hoàn thành xong Cuồng Cung Runaan và Vô Cực, Urgot sẽ trở nên không thể cản phá. Tùy thuộc vào dàn chống chịu của đich thủ, các lựa chọn trang bị tiếp theo có thể là Diệt Khổng Lồ hoặc Lời Nhắc Tử Vong.

Nếu có được Nâng Cấp Hóa Kỹ phù hợp, người chơi có thể chọn xây dựng đội hình này với 5 hoặc 7 Hóa Kỹ thay vì 4 Đấu Sĩ, bằng việc thay thế Tahm Kench và Vi bằng Lissadra và Viktor. Đây cũng là sự thích nghi tuyệt vời để đấu lại các đội hình toàn Xạ Thủ của ĐTCL Mùa 6.

Chỉ cần sở hữu Mundo, Zac, Urgot và 1 tướng Liên Xạ (tốt nhất là Jinx), còn lại người chơi có thể sử dụng mọi cách kết hợp khác nhau miễn là phù hợp để gia tăng sức mạnh cho Urgot.

4. Đội hình Malzahar Đột Biến

ĐTCL Mùa 6 tổng hợp đội hình mạnh 5
Ảnh: LoL Chess
  • ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn chơi đội hình Đột Biến ‘X-Males’ siêu cứng cáp
  • ĐTCL: Cập nhật 11.23b nerf gấp Katarina, cân bằng lại Sion

Malzahar từ trước đến nay luôn là vị tướng được đội ngũ phát triển của ĐTCL ưu ái. Với tộc Đột Biến của Mùa 6, Malzahar đang là 1 trong những carry khỏe nhất ở thời điểm hiện tại.

Một trong số những lối chơi hiệu quả nhất với Malzahar là kết hợp cùng Súng Ngắn Hextech và 5 Đột Biến khi có dạng Đột Biến Mạng Lưới Thần Kinh (Synaptic Net). Năng lượng tiêu tốn của Malzahar khi ấy sẽ là 20, giúp vị tướng này thoải mái gây sát thương theo thời gian khắp bàn cờ.

Tuy nhiên, không nhất thiết phải có dạng Đột Biến Mạng Lưới Thần Kinh để phát huy được sức mạnh của Malzahar. Hầu hết các lựa chọn Đột Biến khác – đặc biệt là Tiến Hóa Biến Dị hoặc Hóa Hư Không – đều mang lại hiệu quả cao, gây được lượng lớn sát thương.

Đội hình Malzahar Đột Biến sẽ có dàn tiền tuyến và hậu tuyến vững chãi với các lựa chọn bao gồm Dr. Mundo, Cho’Gath, Kog’Maw và cuối cùng là Kai’Sa (thay cho Kassadin). Người chơi có thể sử dụng Viktor làm Pháp Sư thứ 2 trong đội hình late sport nhằm tối đa lượng sát thương của Malzahar, hoặc lựa chọn 1 tướng tộc Thần Tượng như Seraphine để nhận thêm hiệu ứng hào quang.

XEM THÊM: ĐTCL: Nhanh tay thử ngay những combo kết hợp Nâng Cấp Hextech thú vị nhất cho Thời Đại Công Nghệ Mùa 6

Source: https://www.oneesports.vn/dtcl/dtcl-mua-6-tong-hop-doi-hinh-manh/

Related Posts

Leave a Comment