ĐTCL Mùa 7: Cẩm nang lên đồ và gợi ý xây dựng đội hình chuẩn

by TTVL

<

Danh sách Cách chơi dtcl mùa 7 tốt nhất

Video Cách chơi dtcl mùa 7

ĐTCL Mùa 7 được “trình làng” với những cập nhật thú vị về chủ đề xoay quanh Vùng Đất Rồng. Tính đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều bài đánh meta cũng như những cách “vẽ” đồ độc đáo được các sport thủ khám phá.

Hãy cùng theo chân ONE Esports tìm hiểu một vài cách lên đồ độc đáo cho carry, đồng thời xây dựng những đội hình thú vị xoay quanh carry đó nhé!

*Lưu ý: Các tướng carry nếu có được trang bị của Ornn hay trang bị ánh sáng từ đền thờ rồng thần sẽ trở nên thực sự khác biệt so với các đội hình còn lại trong trận đấu.

Tướng carry 1 tiền

Hiện tại, các tướng 1 tiền hầu hết đều đã bị giảm sức mạnh. Vậy nên, khi để những bị tướng này carry chính thì chỉ có thể def máu trong quá nửa đầu trận đấu, càng về sau các tướng 1 tiền càng giảm sức mạnh. Bởi vậy, hãy ưu tiên những tướng 1 tiền như Karma hay Sett để vừa xây dựng một bộ khung mạnh với Chiến Binh Rồng hay Cuồng Lengthy, đồng thời giữ đồ cho các tướng carry về sau:

karma lol
Credit score: Riot Video games
TướngConstruct đồ

Tướng carry 2 tiền

Meta ĐTCL 12.12, Pháo Thủ được ưu ái với việc tăng tỉ kệ SMCK phát bắn thứ 5 từ 150/175/225/275% lên đến 150/200/250/300%. Khi sử dụng Tristana hay Jinx làm carry hãy chú ý đến bài đánh Pháo Thủ – Pháo Hoa để triển khai đội hình.

Trong khi đó, Swain đã được Riot Video games đưa trở lại meta với việc trực tiếp tăng sát thương kỹ năng từ 70/110/165 lên 75/115/175. Những unit này cũng có thể giữ đồ cho các tướng như Daeja, Xayah sau này.

karma lol
Credit score: Riot Video games
TướngConstruct đồ
  • ĐTCL: Kim Lengthy – hack tiền cực mạnh trong phiên bản 12.12
  • ĐTCL: Trở lại với Corki nhưng không còn Lễ Hội ở bản 12.12

Tướng carry 3 tiền

Đây vẫn là một trong những cách construct đồ xung quanh đội hình Chiến Binh Rồng với carry chính Volibear đang vô cùng khỏe trong meta hiện tại. Trong khi đó, Ryze dù bị nerf về chỉ số máu cơ bản những những bài đánh xoay quanh Pháp Sư hay Bang Hội vẫn có cơ hội “làm mưa làm gió”.

Ngoài ra, bài đánh Thượng Lengthy – Pháp Sư được phát triển xung quanh Varus cũng vẫn có thể giúp bạn vào high một cách an toàn. Hay mội đội hình Chiến Binh Rồng, Lôi Lengthy được phát triển xung quanh Lee Sin cũng đủ khiến những tanker mạnh nhất phải chịu khuất phục.

Mẹo hack SMPT cho Volibear ĐTCL
TướngConstruct đồ

Tướng carry 4 tiền

Xayah và Corki không còn quá xa lạ với người chơi ĐTCL khi đây đang là 2 tướng carry cực tốt trong 1 – 2 meta gần đây. Ngay kể cả khi Xayah đã bị giảm sức mạnh cơ bản nhưng vị tướng này nếu kết hợp với các đội hình Xạ Tiễn, Cuồng Lengthy – Swain vẫn sẽ giúp bạn leo high thành công.

meo hack suc manh volibear dtcl 4
Credit score: Riot Video games
TướngConstruct đồ

Tướng carry 5 tiền

lol xayah
Credit score: Riot Video games
TướngConstruct đồ

Tướng carry 8 tiền

yasuo huyen long trao 2
Credit score: Riot Video games
TướngConstruct đồ

Tướng carry 10 tiền

dtcl daeja
Credit score: Riot Video games
TướngConstruct đồ

Ngoài ra, cũng sẽ có một vài cách lên đồ hay xây đội hình độc đáo sẽ được ONE Esports cập nhật nhanh nhất trong thời gian tới!

XEM THÊM: ĐTCL mùa 7: Hướng dẫn bí kíp ‘hack’ SMPT cho Volibear Thần Thoại nhờ vào buff Chiến Binh Rồng và Neeko

Source: https://www.oneesports.vn/dtcl/cam-nang-build-do-dtcl-mua-7/

Related Posts

Leave a Comment