Giải thích: Ý nghĩa của cụm từ Booyah trong Free Fire – MGN Esports

by TTVL

<

Kiến thức về Vé booyah để làm gì hay nhất, đừng bỏ qua

Video Vé booyah để làm gì

Nếu các trò chơi luôn có cho mình những câu nói nổi tiếng để ăn mừng chiến thắng như Winner Winner Rooster Dinner của PUBG hay Flawless Victory ở Mortal Kombat thì tại Free Fire những sport thủ luôn tìm kiếm một vinh quang mang tên Booyah. Collection Giải Thích hôm nay trên MGN.vn sẽ mang đến tất tần tật thông tin bạn cần biết về thuật ngữ nổi tiếng này.

4

Nếu PUBG có Winner Winner Rooster Dinner thì Free Fire có Booyah

Khái niệm Booyah

Ít người biết rằng cụm từ Booyah được Garena đưa vào Free Fire có nguồn gốc từ ngôn ngữ của Indonesia mang nghĩa kỷ niệm chiến thắng, nó cũng có nhiều nét tương đồng với các từ chỉ cảm xúc vui vẻ như hứng khởi hay khoái chí. Bên cạnh đó theo nhà phát hành trò chơi thì Booyah không bị giới hạn bởi bậc rank, trình độ hay kỹ năng sport thủ.

3

Booyah có nguồn gốc từ xứ sở vạn đảo Indonesia

Booyah xuất hiện khi nào?

Booyah sẽ xuất hiện trên màn hình tại thời điểm sport thủ trở thành kẻ sống sót sau cuối nhằm đánh dấu kỷ niệm về giây phút cảm xúc thăng hoa chiến thắng của người chơi. Cụm từ này trong Free Fire mỗi khi được thốt lên sẽ tạo cảm giác âm thanh vui sướng khó quên và quả thật là thành quả vinh danh công sức mà người chơi bỏ ra để giành được prime 1.

1

Booyah trong Free Fire xuất hiện khi người chơi đạt prime 1

Booyah trong thi đấu chuyên nghiệp – Không chỉ đơn giản là chiến thắng

Đối với các sport thủ Free Fire chuyên nghiệp, nếu đạt được Booyah thì đó không chỉ đơn thuần là chiến thắng mà còn tượng trưng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi mà họ đã bỏ ra để luyện tập trò chơi. Booyah có thể nói một cách bóng bẩy là “máu, mồ hôi và nước mắt” của những đội tuyển giỏi nhất sở hữu các tuyển thủ kiên trì nhất tại các giải đấu chuyên nghiệp Free Fire.

Ngoài ra đây cũng là vinh quang và sự thừa nhận tính đúng đắn trong con đường mà họ đã chọn bởi vì trở thành sport thủ chuyên nghiệp không phải là một sự lựa chọn dễ dàng, đặc biệt là sport thủ Free Fire bởi họ luôn bị đặt ra rất nhiều dấu hỏi cũng như hoài nghi từ phía bạn bè và người thắng. Booyah sẽ giúp mang lại các phần thưởng như tiền bạc kèm sự nổi tiếng khi họ lên ngôi vô địch giải đấu.

2

Đối với các tuyển thủ Free Fire chuyên nghiệp thì Booyah mang nhiều ý nghĩa lớn lao

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Booyah và các bí ẩn thú vị khác trong Free Fire thì hãy xem thêm video bên dưới nhé:

Hãy đón chờ các tập tiếp theo trên Collection Giải Thích của MGN.vn để giúp bạn hiểu thêm về những thuật ngữ, cụm từ nổi tiếng tại các trò chơi.

Source: https://mgn.vn/giai-thich-y-nghia-cua-cum-tu-booyah-trong-free-fire-d6125.html

Related Posts

Leave a Comment