huong-dan-choi-game-tren-PC-3

Hướng dẫn chơi game Giang Hồ Chi Mộng trên PC

by TTVL

Chào các bạn, hôm nay TTVL sẽ chia sẻ với các bạn cách tải và chơi game Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm trên máy tính nhé!

Game Giang Hồ Chi Mộng có thể chơi trên PC không?

Game Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm có thể chơi trên máy tính bằng cách sử dụng phần mềm giả lập Android như NoxPlayer, BlueStacks, hoặc LDPlayer. Bạn chỉ cần tải và cài đặt phần mềm giả lập trên máy tính của mình, sau đó tải file APK của game và cài đặt trên phần mềm giả lập đó. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể mở game và bắt đầu chơi trên máy tính của mình. Các phần mềm giả lập Android thường có tính năng giúp tối ưu hóa hiệu suất chơi game trên máy tính, giúp cho trải nghiệm chơi game của bạn trở nên tốt hơn.

Cách tải và chơi Game Giang Hồ Chi Mộng trên máy tính

Đầu tiên, các bạn cần tải và cài đặt phần mềm để chơi game trên máy tính. Các bạn có thể tải file cài đặt Nox tại đây. Sau đó, các bạn chạy file nox_6.2.5.8.exe và chọn Install để bắt đầu cài đặt.

huong-dan-choi-game-tren-PC

Sau khi cài đặt xong, các bạn cài thêm mục Multi – Nox và chọn Add emulator, sau đó chọn cấu hình từ 5.0.1 trở lên.

huong-dan-choi-game-tren-PC-1

Tiếp theo, các bạn khởi động phần mềm Nox và tải file APK để cài đặt game Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm trên máy tính.

File APK có thể tải tại đây.

Cuối cùng, các bạn cài đặt game bằng cách kéo file Giang Hồ Chi Mộng vào cửa sổ của Nox, chương trình sẽ tự động chạy cài đặt game. Sau khi cài đặt xong, biểu tượng của game sẽ hiện trên giao diện chính của chương trình. Các bạn có thể nhấp đôi vào icon game để bắt đầu chơi.

huong-dan-choi-game-tren-PC-2

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!

Related Posts

Leave a Comment