Làm thế nào để sửa lỗi Page Fault In Nonpaged Area – huuthuan.net

by TTVL

<

Kiến thức về Page fault in nonpaged area hot nhất

Video Page fault in nonpaged area

Làm thế nào để sửa lỗi Page Fault In Nonpaged Area – Đôi khi người dùng Home windows phải đối mặt với một số vấn đề khủng khiếp. Vấn đề màn hình xanh chính là cơn ác mộng đối với người dùng Home windows. Vì vậy, chúng ta cần phải biết một số giải pháp cho các lỗi màn hình xanh. Tôi đã có bài chia sẻ Các phương pháp để sửa lỗi DPC Watchdog Violation đó là một vấn đề về màn hình xanh. Và hôm nay tôi chia sẻ một vấn đề màn hình xanh tên là Page Fault In Nonpaged Area. Đó là một vấn đề gây phiền nhiễu, thông thường lỗi Page Fault In Nonpaged Area xuất hiện một lần và home windows có thể giải quyết nó tự động. Nhưng nếu vấn đề này xuất hiện thường xuyên, điều này thực sự là một vấn đề lớn, lỗi Page Fault In Nonpaged Area xuất hiện trong tất cả các phiên bản home windows như Home windows 2000, Home windows XP, Home windows Vista, Home windows 7, Home windows 8, Home windows 8.1 và Home windows 10.

Làm thế nào để sửa lỗi Page Fault In Nonpaged Area

Nguyên nhân gây lỗi Page Fault In Nonpaged Area

Lỗi Page Fault In Nonpaged Area có thể được gây ra bởi một số phần mềm như Norton bởi các dữ liệu trong vùng nonpaged. Nó có thể là do phần cứng, thông thường bất kỳ lỗi trong bộ nhớ RAM là nguyên nhân gây ra lỗi Page Fault In Nonpaged Area.

Lỗi này có thể làm mất dữ liệu quý giá của bạn. Một số phần cứng có thể không hoạt động đúng.

Làm thế nào để sửa lỗi Page Fault In Nonpaged Area

Đừng lo! Sau đây là các giải pháp để sửa chữa lỗi Page Fault In Nonpaged Area

Bước 1: Trước hết khởi động lại máy tính của bạn. Khi máy tính của bạn khởi động, bạn sẽ thấy màn hình màu đen với chữ trắng. Đó là giai đoạn đầu tiên. Ở giai đoạn này nhấn phím F8 trên bàn phím của bạn và giữ nó. Bây giờ bạn sẽ thấy tùy chọn Menu. Chọn Final Identified Good Configuration và nhấn Enter. PC của bạn sẽ được tự động khởi động. Nó sẽ dừng lại lỗi Page Fault In Nonpaged Area tạm thời.

Làm thế nào để sửa lỗi Page Fault In Nonpaged Area
Làm thế nào để sửa lỗi Page Fault In Nonpaged Area

Bước 2: Khởi động lại máy tính của bạn một lần nữa. Sau đó nhấn F12 ở giai đoạn đầu tiên khi khởi động (tùy theo máy tính bạn có thể nhấn F2 hoặc F10). Sau khi nhấn bạn sẽ thấy một cửa sổ thiết lập. Tìm và vô hiệu hóa bộ nhớ Cache. Bây giờ Lưu thiết lập này và thoát. Sau khi làm việc đó, lỗi Page Fault In Nonpaged Area gần như đã được khắc phục tuy nhiên bạn cần thực hiện bước tiếp theo.

Bước 3: Sau khi khởi động lại máy tính của bạn và vào home windows, Nhấn Home windows + R trên bàn phím của bạn và gõ câu lệnh sau

chkdsk /f /r C:

Nhấn Enter. PC của bạn sẽ tìm và sửa chữa các vấn đề về ổ cứng. Nếu bạn phải đối mặt với lỗi Page Fault In Nonpaged Area của ổ đĩa bước này sẽ sửa chữa nó.

Với 3 bước trên sẽ khắc phục lỗi Page Fault In Nonpaged Area màn hình xanh của Home windows và ngăn không cho nó quay trở lại.

Phương pháp thay thế để sửa chữa lỗi Page Fault In Nonpaged Area

Dưới đây là hai phương pháp thay thế, có thể giải quyết lỗi Page Fault In Nonpaged Area

#1 Loại bỏ tính năng tự động quản lý kích thước tập tin

Chuột phải lên Pc (This PC) chọn Properties

khac phuc loi page fault

Nhấn Superior System settings

khac phuc loi page fault 1

Chọn tab Advance. Nhấn Settings trong mục Perfomance

khac phuc loi page fault 2

Cửa sổ mới xuất hiện tiếp tục chọn tab Superior > nhấn Change

khac phuc loi page fault 3

Cửa sổ mới xuất hiện bạn nhấn bỏ tùy chọn Routinely handle paging file measurement for all drives. Nhấn OK

khac phuc loi page fault 4

Như vậy với phương pháp này có thể giúp bạn sửa lỗi Page Fault In Nonpaged Area

#2 Sửa lỗi phần cứng

Một số lỗi Page Fault In Nonpaged Area là do phần cứng. Bạn cần phải sửa chữa vấn đề phần cứng của bạn bằng cách vào Management Panel> Machine Supervisor. Bây giờ chọn driver có vấn đề của bạn và gỡ bỏ. Home windows sẽ cài đặt lại và cập nhật các thông tin. Nó có thể sửa chữa lỗi Page Fault In Nonpaged Area.

khac phuc loi page fault 6

Lỗi Page Fault In Nonpaged Area có thể xảy ra do lỗi RAM. Nếu có bất kỳ vấn đề với bộ nhớ RAM của bạn, tắt máy tính của bạn, ngắt kết nối và kết nối nó lại đúng hoặc bạn có thể thay thế một thanh RAM khác. Hy vọng rằng nó sẽ sửa chữa lỗi Page Fault In Nonpaged Area.

Với các phương pháp trên mong rằng bạn sẽ khắc được lỗi Page Fault In Nonpaged Area màn hình xanh cực kỳ khó chịu. Nếu bạn có phương pháp nào tốt hơn hãy gửi bài viết cho mình hoặc chia sẻ qua cảm nhận bình luận!

Source: https://huuthuan.net/lam-the-nao-de-sua-loi-page-fault-in-nonpaged-area.html

Related Posts

Leave a Comment