LMHT: 5 trang phục đỉnh nhất của dòng skin Học Viện Chiến Binh

by TTVL

<

Jayce học viện chiến binh hay nhất, đừng bỏ lỡ

Video Jayce học viện chiến binh

Yuumi Hiệu Trưởng Chiến Binh

Yuumi Hiệu Trưởng Chiến Binh LMHT

Ai mà ngờ được một cô mèo lại có thể trở thành hiệu trưởng của một Học Viện chứ, vâng đó không phải truyện đùa, Yuumi chính là nhân vật hiệu trưởng đó trong LMHT. Skin này của nàng mèo tỏ ra rất hồn nhiên và đáng yêu, các hình ảnh động có nhiều màu sắc tươi tắn, sinh động, các ‘primary Yuumi‘ không thể nào bỏ qua được!

Caitlyn Hội Trưởng Học Việc

Caitlyn Hội Trưởng Học Việc LMHT

Cô nàng Caitlyn không chỉ là một nữ cảnh sát Piltover xinh đẹp, quyền quý mà còn là một Hội Trưởng hội học sinh nghiêm khắc, đa tài. Ngoài sự thông minh, đẳng cấp của bản thân, Caitlyn còn có một bộ vũ khí rất lợi hại. Dường như là để trừng trị những ‘học sinh hư’ thường xuyên cúp học hoặc bắt nạt bạn bè trong trường! Trang phục này của Caitlyn cũng được thiết kế theo mô hình của các trang phục anime, rất ấn tượng và bắt mắt.

XEM THÊM: LMHT: High 5 Xạ Thủ là chân ái của Senna ở Đường Dưới

Jayce Học Viện Chiến Binh

(*5*)

Những thước phim Arcane đã mang tới cho chúng ta một Jayce nam tính đầy sức nóng bỏng, tuy nhiên Học Viện Chiến Binh còn nâng độ nóng của anh ấy lên gấp trăm lần. Với hình tượng điển trai, quyến rũ, Jayce trong bộ trang phục này đích thị là một ‘nam thần’ vườn trường trong tiểu thuyết bước ra. Cả những hiệu ứng hoạt ảnh của trang phục này cũng rất hào nhoáng, đầy màu sắc mà thiết kế sang trọng.

Katarina Học Viện Chiến Binh

Katarina Học Viện Chiến Binh LMHT

Không chỉ là một nữ chiến binh ngầu lòi của LMHT, trong dòng trang phục Học Viện Chiến Binh Katarina thậm chí còn lạnh lùng, khí phách hơn rất nhiều với phong cách, tạo hình đậm chất ‘girlcrush’ của mình, nếu như bạn đã từng xem qua các bộ anime thì chắc hẳn cũng biết đến những cô gái với phong cách ‘Tsundere’ rồi chứ, Katarina chính là một ví dụ điển hình cho loại người như thế trong trường học đấy!

Ezreal Học Viện Chiến Binh

Ezreal Học Viện Chiến Binh LMHT

Ban đầu, người chơi đã suy nghĩ dòng trang phục này của LMHT là do Riot Video games lấy cảm hứng từ những bộ anime mà ra, đến với Ezreal Học Viện Chiến Binh thì có lẽ họ đã không còn suy nghĩ gì nữa, vì đích thị là như thế. Ezreal trong bộ trang phục này trông như một cậu nam sinh cao học trong những bộ anime nổi tiếng vậy! Thậm chí ở trang phục này, Ezreal còn trích trích dẫn những câu thoại nổi tiếng của bộ anime Dragon Ball, và trong hoạt ảnh của mình, Ezreal cũng chạy nhanh đến trường với chiếc bánh mì nướng trong miệng! Đúng là không khác gì một ‘primary’ anime là bao.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nha!

Source: https://mgn.vn/lmht-5-trang-phuc-dinh-nhat-cua-dong-skin-hoc-vien-chien-binh-d19911.html

Related Posts

Leave a Comment