[LMHT] Những vị tướng có tầm tự động đánh xa nhất

by TTVL

<

Vị tướng có tầm đánh xa nhất trong lmht hot nhất

(Fun88esports) Lợi thế đầu recreation rất lớn

Trong Liên Minh Huyền Thoại, có 2 kiểu tướng là cận chiến và đánh xa. Có những vị tướng có tầm bắn xa rất đáng kinh ngạc. Ngược lại thì có những cái tên có tầm đánh rất khiêm tốn. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tập trung vào những cái tên có tầm đánh xa nhất.

Caitlyn (650) – Cảnh sát trưởng Piltover

Phạm vi tấn công cơ bản của Caitlyn là rất lớn. Nó cho phép cô ta thường xuyên nhầy máu Hỗ trợ và ADC của đối phương trong khi đổi lại ít hoặc không gây sát thương. Caitlyn cũng có thể cấu rỉa tầm xa với chiêu Q. Trong khi chiêu E là công cụ phòng thủ tầm xa.

[LMHT] Những vị tướng có tầm tự động đánh xa nhất

Những người chơi Caitlyn tốt sẽ có thể bắt nạt đối phương rất nhiều trong giai đoạn đi đường. Cố gắng hết sức để tự động tấn công kẻ thù càng nhiều càng tốt.

Annie (625) – Đứa trẻ bóng tối

Annie là một người đi đường giữa có tầm đánh xa. Có thể bắt nạt và quấy rối đối phương khi chúng đi lên để farm. Vì có rất nhiều tướng cận chiến ở đường giữa. Annie thường có thể quấy rối chúng và có được lợi thế về lượng máu đáng kể. Cô ấy cũng có thể giữ vị trí an toàn trong khi farm, điều này rất có lợi.

Hồ sơ - Tiểu sử - Câu truyện Annie - Đứa Trẻ Bóng Tối - Hồ Sơ Nhân Vật

Trong khi bạn có tầm đánh xa, hãy cố gắng tấn công kẻ địch bằng các đòn đánh cơ bản. Và chiêu Q của bạn để khiến kẻ địch còn ít máu. Đặt chúng ở mức thấp có thể ngăn chặn tất cả trong.

Anivia (600) – Phượng hoàng băng

Anivia có tầm đánh xa và có thể tấn công kẻ địch. Tuy nhiên, người chơi Anivia thường sử dụng lợi thế về tầm đánh của mình để farm từ xa trong giai đoạn đầu trận đấu. Để không bị người đi đường đối phương giết hoặc toàn diện.

Đừng bỏ lỡ hướng dẫn cách chơi Anivia chi tiết cực đỉnh

Khi chơi với vai Anivia, hãy cố gắng quấy rối đối phương bằng các đòn đánh tự động. Và sử dụng các đòn đánh cơ bản kết hợp với combo Q-E để tối đa hóa lượng sát thương của bạn.

Ashe (600) – Cung băng

Ashe được xem là một trong số ít khắc chế Caitlyn nhờ tầm đánh và cấu rỉa. Cô ấy tốt vì cô ấy có một cuộc tấn công tự động tầm xa và cũng có thể đánh xa với chiêu W của mình.

Trang phục Ashe Freljord | Hội Quán Cao Thủ

Vị tướng này được coi là khắc tinh của Caitlyn. Sử dụng các đòn đánh cơ bản kết hợp với chiêu W để quấy rối và tấn công kẻ địch trong giai đoạn đi đường.

Senna (600) – Người cứu chuộc

Senna có tầm đánh xa, và tầm đánh xa hơn theo thời gian nhờ Nội tại. Cho phép cô ấy tăng tầm đánh tùy thuộc vào số điểm cộng dồn mà cô ấy nhận được.

Senna, Người Cứu Chuộc

Cô ấy là một kẻ bắt nạt đường và có thể liên tục quấy rối đối phương. Cho dù cô ấy được chơi ở vai trò ADC hay Hỗ trợ. Cô ấy là một vấn đề lớn đối với những vị tướng có tầm đánh thấp như Hỗ trợ cận chiến.

Khi đi đường với các Hỗ trợ cận chiến, hãy cố gắng và quấy rối chúng thật nhiều bằng các đòn tấn công cơ bản và chiêu Q. Sử dụng cả hai là điều quan trọng để có thêm điểm cộng dồn trên đường.

Source: https://fun88esports.com/lien-minh-huyen-thoai/lmht-nhung-vi-tuong-co-tam-tu-dong-danh-xa-nhat.html/

Related Posts

Leave a Comment