MÙNG 1 THÁNG 5, BÙNG NỔ QUÀ TẶNG CÙNG LIÊN QUÂN

by TTVL

<

1 5 liên quân hot nhất, đừng bỏ lỡ

Video 1 5 liên quân

Liên Quân Cellular – Tựa recreation “quốc dân” luôn tung ra những sự kiện “chất lượng” với cách chơi đơn giản cùng những phần thưởng hấp dẫn.

(*1*)

Chuỗi sự kiện 1/5 Combat as One vừa mới được ra mắt của Liên Quân đã khiến cả cộng đồng recreation thủ xôn xao vì những phần thưởng vô cùng hấp dẫn như Tướng mới Iggy, Trang Phục mới cùng với những giải thưởng hiện vật như xe máy SH, iPhone 12 Professional Max, tai nghe AirPods.

Combat as One là chuỗi sự kiện diễn ra xuyên suốt dịp nghỉ lễ này của Liên Quân với nhiều sự kiện nối tiếp nhau:

Mở đầu cho chuỗi sự kiện này là LẬP CHIẾN ĐỘI, CẢ HỘI NHẬN SKIN được mở chính thức từ ngày 23/4. Đúng như cái tên của mình, khi tham gia sự kiện này các recreation thủ sẽ lập đội chơi và làm nhiệm vụ để tích điểm. Sau đó, dùng điểm của cả đội để đổi lấy những phần quà hấp dẫn, trong đó nổi bật nhất là Trang Phục mới Krixi Thủy Thủ. Là một vị tướng “quốc dân” tại khu vực đường giữa, Trang Phục Krixi Thủy Thủ chắc chắn là phần quà mà người chơi Liên Quân nào cũng muốn sở hữu.

Tiếp theo, là sự kiện TẶNG QUÀ HỮU NGHỊ, IGGY MIỄN PHÍ sẽ bắt đầu vào ngày 27/4. Đây chắc chắn sẽ là sự kiện mà các recreation thủ mong chờ nhất để nhận được Tướng mới Iggy hoàn toàn MIỄN PHÍ, bên cạnh đó còn các Rương chọn 1 tướng, và Rương Trang Phục lên tới bậc S+. Chắc chắn cũng không thể không nhắc tới những phần quà hiện vật giá trị như: Xe máy SH, iPhone 12 Professional Max, Airpods 2.

Bên cạnh đó, chắc chắn nhiều anh em đang muốn tận dụng những ngày nghỉ lễ để tranh thủ leo Rank đúng không? Liên Quân đã tính trước hết rồi nha, trong chuỗi sự kiện Combat as One, anh em chỉ cần đăng nhập là sẽ nhận được Huy Hiệu Bất Bại, thoải mái chơi Sport không lo tụt hạng. Huy Hiệu Bất Bại sẽ giúp anh em không bị tụt sao nếu như thua Rank trong 3 ngày từ 01-03/05, giúp anh em thoải mái leo Rank suốt đợt nghỉ lễ.

Quá nhiều phần thưởng hấp dẫn phải không các anh em. Nhưng chưa dừng lại ở đó đâu nha.

Chuỗi sự kiện Combat as One cũng sẽ đánh dấu sự xuất hiện của Cup Vinh Quang, chế độ chơi mới của bản cập nhật Cup Vinh Quang. Tham gia sự kiện Cup Vinh Quang để trải nghiệm cảm giác của một tuyển thủ ngay tại nhà, chiến đấu qua từng trận “Playoffs” để bước chân lên nhận danh hiệu cao nhất Cup Vinh Quang như một chiến tích để khoe kỹ năng của mình với bạn bè. Và tất nhiên, chỉ cần tham gia Cup Vinh Quang anh em sẽ nhận được cực nhiều phần quà Ingame hấp dẫn như Trang Phục Omen Thuyền trưởng Hải Tặc, Quân Huy,…

Và cuối cùng không thể không kể đến VÒNG QUAY MAY MẮN hoàn toàn MIỄN PHÍ để đọ “nhân phẩm” của anh em với những Tướng / Trang phục được làm mới mỗi ngày. Thử vận might của mình ngay Tại Đây nhé!

Để không bỏ lỡ bất kỳ phần quà nào, hãy cập nhật ngay thông tin chi tiết mới nhất về sự kiện tại:

Trang chủ Sự Kiện: https://1thang5.lienquan.garena.vn/

Source: https://lienquan.garena.vn/tin-tuc/mung-1-thang-5-bung-no-qua-tang

Related Posts

Leave a Comment