Nếu không có Doraemon thì Nobita sẽ xem Shizuka là “giấc mơ và

by TTVL

<

Danh sách Nobita và shizuka kết hôn hot nhất

Video Nobita và shizuka kết hôn

Như chúng ta đã biết trong bộ truyện tranh Doraemon, tương lai của Nobita sẽ làm đám cưới hoàn hảo với nữ chính Shizuka xinh đẹp hoặc viễn cảnh kinh hoàng với nợ nần chồng chất, con cái nheo nhóc khi kết hôn cùng Jaiko. Cuối cùng nhờ sự giúp đỡ của cậu bạn Doraemon, Nobita đã được kết hôn với người con gái xinh đẹp, giỏi giang là Shizuka.

Tuy nhiên đời thật thì chẳng bao giờ được như trong truyện, đàn ông ai cũng có người trong mộng của mình, nhưng cuối cùng lại thường kết hôn với người phụ nữ mà mình luôn cho là “ác mộng”, giống như Nobita mỗi khi nghĩ về Jaiko.

Đàn ông hậu đậu thường hay gặp bất hạnh, không hạnh phúc

Nếu không có Doraemon thì kết thúc của bộ truyện sẽ là một cái kết không có hậu dành cho Nobita. Shizuka xinh đẹp sẽ không chọn Nobita vì đây là hình mẫu đàn ông hậu đậu, không làm nên “trò trống” gì, khó có thể thành công và không thể là chỗ dựa vững chắc cho gia đình. Những cô gái giỏi giang, xinh đẹp và quyến rũ như Shizuka chẳng dại gì mà lao đầu vào những anh chàng như vậy phải không nào. Cuộc sống hiện thực bây giờ cũng vậy, những người đẹp và có trí tuệ giống như Shizuka, họ đủ thông minh để chọn cho mình người đàn ông bản lĩnh.

Trong bộ truyện Doraemon thì Nobita luôn là một người phải chịu nhiều bất hạnh, ở nhà thì bị bố mẹ mắng, đến trường thì bị thầy giáo phạt, ra đường thì bị bạn bè bắt nạt. Cuộc sống của Nobita đều dựa vào cậu bạn Mèo Ú của mình, làm bất cứ điều gì cũng cần phải có sự giúp đỡ của Doraemon mới có mong thành công.

Đàn ông tốt bụng thường bị bạn gái đưa vào “friendzone”

Dù hậu đậu, nhiều điểm xấu nhưng Nobita lại là một người có bản tính vô cùng tốt bụng và luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn bè. Đây là ưu điểm lớn khiến nhiều người cho rằng Nobita chắc chắn sẽ làm Shizuka cảm động và việc Shizuka chọn anh làm chồng là điều đương nhiên. Nhưng thực tế ngoài cuộc sống có phải như vậy?

Thường thì đàn ông tốt ngoài đời thường không might mắn trong tình yêu. Họ rất tốt nhưng lại khó có thể khiến các cô gái rung động và đồng cảm. Kết cục của những anh chàng và tình yêu của họ là thường bị bạn gái đưa vào friendzone mà chẳng thể nào trở thành tình yêu được. Những câu nói quen thuộc sẽ được các cô gái thốt lên kiểu như anh rất tốt nhưng em rất tiếc.

Trong tình yêu phải cần xứng đôi vừa lứa

Ai cũng biết tình yêu thời học trò thường không thể cùng nhau đi đến đích. Cô gái mà một người đàn ông yêu năm 17 tuổi sẽ ít có khả năng trở thành vợ anh ta năm 27 tuổi được phải không nào?. Ngoài tình bạn đẹp, kỷ niệm đẹp thì Nobita chẳng thể là chỗ dựa vững chắc cho Shizuka. Và trên thực tế Shizuka ngoài đời sẽ tìm người đàn ông bản lĩnh hơn mình để yêu, còn Nobita chắc sẽ bị một phụ nữ “ác mộng” như Jaiko theo đuổi rồi dẫn đến việc ép cưới cho xong chuyện. Đây gọi là “nồi nào úp vung nấy”.

Đàn ông thường chọn phụ nữ xấu làm vợ

Khi yêu con trai thường yêu bằng mắt, vì vậy họ luôn bị thu hút bởi những cô gái hấp dẫn như Shizuka là điều đương nhiên. Tuy nhiên, khi kết hôn, đàn ông thường chín chắn và lý trí hơn nhiều, họ cho rằng vẻ đẹp bên ngoài không phải là điều quan trọng nhất, đàn ông thường chọn người phụ nữ chu đáo, biết chăm sóc gia đình để chọn làm vợ.

Trong truyện Doraemon thì Shizuka thường xuyên được Nobita trợ giúp lúc hiểm nguy. Trong khi đó Jaiko mới là người luôn lo nghĩ cho Nobita và sẵn sàng ra tay bênh vực anh chàng mỗi khi bị anh trai Jain bắt nạt. Shizuka thì sang chảnh với vẻ ngoài xinh đẹp, biết chơi piano và ưa sạch sẽ. Còn Jaiko luôn xuất hiện với quần áo giản đơn nhưng luôn hết mình với đam mê cháy bỏng được trở thành họa sĩ. Không những vậy Jaiko còn được mô tả là người khá khéo tay với tài nấu ăn và might vá thành thục. Đây đích thị là mẫu phụ nữ của gia đình mà Nobita sẽ tìm khi cậu trưởng thành.

Nhìn chung nếu không có chú Mèo Ú tài năng và lắm bảo bối Doraemon thì có lẽ cuộc sống của Nobita sẽ đi theo một con đường khác. Lúc đấy Shizuka là một giấc mơ mà Nobita sẽ không bao giờ với tới còn Jaiko mới là hiện thực mà Nobita lựa chọn?

Các bạn nghĩ sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách remark vào phần dưới của bài viết nhé!

Source: https://gamek.vn/neu-khong-co-doraemon-thi-nobita-se-xem-shizuka-la-giac-mo-va-phai-cuoi-jaiko-lam-vo-20200703160730466.chn

Related Posts

Leave a Comment