One Piece tập 1014 Trì hoãn: Ngày phát hành mới được công bố

by TTVL

<

One piece tập 1014 bị hoãn hay nhất, đừng bỏ lỡ

Trên trang net chính thức của One Piece, tương lai của việc phát sóng anime đã được thảo luận và thông báo rằng tất cả các tập trong tương lai đã được tạm hoãn, không có ngày phát hành trong tương lai.

One Piece tập 1014 Trì hoãn: Ngày phát hành mới được công bố

Đây quả là một tin cực sốc đối với người hâm mộ khi mà mọi người đều háo hức chờ đợi Roofpiece, nhưng bây giờ chúng ta sẽ phải chờ đợi cuộc chiến giữa Kaido và Luffy.

Toei Animation và tất cả các nhượng quyền thương mại liên quan sẽ thông báo ngày phát hành One Piece Ep 1014 trong tương lai trên trang net chính thức và phương tiện truyền thông xã hội của họ vào khoảng cuối tháng 3.

Nhiều trang net đang công bố rằng anime One Piece đã bị tạm dừng vô thời hạn, nhưng chúng tôi hy vọng Toei Animation sẽ sớm bắt đầu phát sóng các tập phim.

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc One Piece Chap 1044, trong khi đợi anime quay trở lại.

Ngày phát hành One Piece Episode 1014

Ngay cả trước khi xảy ra vụ hack gần đây trên máy chủ Toei Animation, Ep 1014 được cho là sẽ tạm dừng trong tuần này do chương trình đặc biệt.

Tập 1014 của One Piece có tựa đề “Nước mắt của Marco! Mối liên kết của hải tặc Râu Trắng! ” và dự kiến ​​sẽ phát sóng vào ngày 10 tháng 4 năm 2022, theo Wikipedia.

Mặc dù thời gian gián đoạn vô thời hạn đã được thông báo, nhưng khả năng cao là Ep 1014 có thể phát sóng và sau đó các tập phim trong tương lai sẽ bị gián đoạn.

Tập đầu tiên sẽ được phát sóng tại Nhật Bản vào khoảng 6:00 sáng JST và sẽ có sẵn để xem trên các trang net phát trực tuyến anime chính thức. Tập phụ đề tiếng Anh sẽ phát sóng vài giờ sau khi phát hành chính thức tại Nhật Bản và chúng tôi chia sẻ thời gian phát hành bên dưới.

  • Hoa Kỳ: 6:00 tối Giờ miền Đông
  • Ấn Độ: 7:30 sáng
  • Brazil: 11:30 tối
  • Pháp: 3:00 sáng
  • Hàn Quốc: 11:00 sáng

Cập nhật: Tình trạng gián đoạn vẫn đang diễn ra, chưa có ngày phát hành trong tương lai. Ngày được chia sẻ ở trên có thể thay đổi, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn.

Ngày và giờ phát hành hiện chưa được xác nhận, chúng tôi sẽ cập nhật nếu thời gian gián đoạn sớm được dỡ bỏ.

Toei Animation Hack: Trì hoãn vô thời hạn

Vào ngày 11 tháng 3 năm 2022, Toei Animation thông báo trên trang net của họ rằng đã có một vi phạm trong chứng khoán của họ. Vào ngày 6 tháng 3, mạng Toei đã bị một bên thứ ba truy cập bất hợp pháp và do đó để giảm thiểu thiệt hại, một phần hệ thống nội bộ của họ đã bị đình chỉ.

Không chỉ One Piece Episode 1014, mà hình ảnh động của các bộ truyện khác như Dragon Quest, và trò chơi ma Digimon tập 22 cũng bị trì hoãn và không có ngày phát hành trong tương lai.

Vụ hack có vẻ nghiêm trọng và chúng tôi đang chờ đợi thêm thông tin cập nhật từ nhóm Toei Animation. Khả năng cao là anime có thể bị hoãn chiếu trong 1-2 tháng.

Nhóm Toei đang làm việc đằng sau hậu trường để khắc phục tất cả các vi phạm và tăng cường bảo mật trên mạng để điều tương tự không xảy ra trong tương lai.

Theo một số nguồn tin không chính thức trên mạng, One Piece Episode 1014 sẽ phát sóng vào ngày 20 tháng 3 năm 2022 và thời gian tạm nghỉ sẽ bắt đầu từ One Piece Episode 1015.

Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết nếu bất kỳ tin tức mới nhất liên quan đến anime được thông báo trực tuyến. Vậy nên hãy chờ trong giây lát!

Kaido Vs Luffy: The Roofpiece

Người hâm mộ đã phấn khích từ rất lâu trước màn đổ bộ. One Piece Ep 1014 tiếp theo sẽ là tất cả về Marco và Zoro chiến đấu với những tên cướp biển quái thú toàn sao.

Tập cuối cùng là một bản gốc anime, nơi chúng ta được thấy Ace chiến đấu chống lại Yamato tại Onigashima.

Trong bản xem trước phụ đề tiếng Anh của One Piece Episode 1014, Marco nhớ lại Ace và cách những con rơm đang thực hiện ý nguyện của anh ấy là mở Wano bằng cách bắt đầu cuộc chiến chống lại Kaido.

Zoro và Marco sẽ chiến đấu với Vua và Nữ hoàng trong tập tiếp theo. Trong khi Luffy cố gắng đi lên mái nhà, nơi Kaido đang tham gia một trận chiến với bao kiếm đỏ.

Vẫn chưa rõ khi nào thì thời gian gián đoạn của anime One Piece sẽ kết thúc, nhưng chúng tôi hy vọng ngày phát hành One Piece Ep 1014 sẽ sớm được công bố. Hãy đọc bài viết của chúng tôi về Ai là người Loserfruit hẹn hò trong khi bạn chờ đợi.

Source: https://otakugo.net/one-piece-tap-1014-tri-hoan-ngay-phat-hanh-moi-duoc-cong-bo-105393.og

Related Posts

Leave a Comment