One Piece: Việc thức tỉnh trái ác quỷ của Luffy có điểm yếu? – Game4V

by TTVL

<

Kiến thức về Luffy thức tỉnh trái ác quỷ hot nhất, đừng bỏ qua

Video Luffy thức tỉnh trái ác quỷ

Có vẻ như việc thức tỉnh trái ác quỷ đang tiêu hao rất nhiều năng lượng của Luffy trong One Piece.

Luffy đã thức tỉnh được trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi, hay còn gọi là Hito Hito no Mi, Mannequin: Nika, chúng ta đều cảm thấy cậu rất mạnh mẽ. Luffy có thể thay đổi cơ thể của mình theo ý muốn. Trong một cảnh của One Piece chap 1045, cậu đã hóa thân người khổng lồ.

Điểm yếu của việc thức tỉnh trái ác quỷ của Luffy là gì? Có vẻ như chúng ta đều đã tìm ra được một trong những điểm yếu đó ở One Piece chap 1045.

1. Có vẻ như việc sử dụng Gear 5 đã tiêu hao nhiều năng lượng của Luffy

Ở giữa cuộc chiến của Kaido với Luffy trong One Piece chap 1045, Kaido hỏi liệu Luffy đã đạt đến giới hạn của mình hay chưa, và nói rằng cậu không thể đánh bại được hắn. Lúc đầu, Luffy phủ nhận điều đó, nhưng tiếp theo cậu lại trở nên yếu đi nhanh chóng, đến mức khuôn mặt của Luffy trông như một ông già.

Sau đó, cậu nhớ ra rằng mình sắp hết hơi. Luffy cũng nói rằng làm thế này tốn rất nhiều năng lượng, “làm thế này” mà cậu nói, tôi cho rằng đó là chỉ việc dùng tới Gear 5.

Tình huống này khiến tôi cảm thấy rằng một trong những điểm yếu của Luffy khi sử dụng sức mạnh thức tỉnh cũng giống như điểm yếu của các nhân vật khác.

2. Sử dụng sức mạnh thức tỉnh sẽ tiêu hao rất nhiều năng lượng

Eustass Child và Trafalgar Regulation đã có thể sử dụng sức mạnh thức tỉnh trước Luffy. Nhưng cả hai người bọn họ chỉ thực sự tập trung vào nó sau khi bị dồn ép.

Trong One Piece chap 1030, chúng ta đã thấy có một đoạn hồi tưởng ngắn giữa Child và Regulation. Child hỏi Regulation liệu anh có thể sử dụng sức mạnh thức tỉnh của mình hay không.

Regulation cho biết anh vẫn còn chưa thuần thục và sẽ chỉ sử dụng tới nó vào lúc sinh tử. Regulation nói rằng sức mạnh thức tỉnh của anh ngốn quá nhiều năng lượng để có thể dùng trong một trận chiến thực sự.

Eustass Child cho biết tình hình của bản thân cũng như vậy. Nhìn thấy những gì đã xảy ra với Luffy ở One Piece chap 1045, có vẻ như cậu đã cảm thấy tác động từ việc thức tỉnh trái ác quỷ, nó ngốn rất nhiều năng lượng, nhưng Luffy buộc bản thân phải tiếp tục sử dụng Gear 5.

Điều này cũng khá thú vị. Mặc dù Luffy sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan, còn Child và Regulation là trái ác quỷ hệ Paramecia, vấn đề về việc tiêu hao năng lượng dường như vẫn còn được áp dụng.

3. Những nguy hiểm khi sử dụng sức mạnh thức tỉnh của Luffy

Luffy đã gặp nguy hiểm sau khi bị Kaido đánh bại, nhưng sau đó cậu trở lại được bằng cách thức tỉnh trái ác quỷ. Trong One Piece chap 1045, Gear 5 đã bắt đầu biến mất, nhưng Luffy, do không muốn trận chiến kết thúc, nên cậu đã nhắc đến tên của Momo, Tama, Kin’emon và Pedro. Sau đó, Luffy tiếp tục sử dụng tới Gear 5 một lần nữa.

Kaido thậm chí còn cảnh báo cậu phải cẩn thận, vì Luffy có thể sẽ chết. Nhưng tất nhiên là cậu không sợ chết.

Liệu Luffy có chết không? Tôi không nghĩ điều này sẽ xảy ra, vì cậu là nhân vật chính!

Nhưng Luffy có thể phải chịu số phận giống như Zoro. Zoro vốn đã bị thương rất nặng, sau đó anh đã có thể chiến đấu trở lại nhờ sử dụng thuốc siêu hồi phục của tộc Mink. Sau khi Zoro giành chiến thắng từ King, anh ngã xuống và thậm chí còn có cơ hội nhìn thấy tử thần.

Nếu Luffy đánh bại Kaido, cậu cũng có thể gục ngã và bất tỉnh trong một thời gian, vì vậy nếu có một mối đe dọa mới xuất hiện thì những thành viên còn lại của băng hải tặc Mũ Rơm vẫn còn sức phải giải quyết vấn đề mà không có Zoro hay Luffy. Chúng ta sẽ chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra sắp tới. Hiện tại, đó chỉ là giả thuyết của tôi thôi.

Và đó là một trong những điểm yếu từ việc thức tỉnh trái ác quỷ của Luffy đã được thể hiện. Bạn nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Pleasure Boy đã từng ăn Hito Hito no Mi, Mannequin: Nika?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Source: https://game4v.com/one-piece-viec-thuc-tinh-trai-ac-quy-cua-luffy-co-diem-yeu-giong-nhu-nhung-nguoi-khac-858120.g4v

Related Posts

Leave a Comment