One Piece: Xếp hạng sức mạnh của tất cả Đô Đốc Hải Quân – GameK

by TTVL

<

Tổng hợp đô đốc hải quân one piece tốt nhất, bạn nên biết

Video đô đốc hải quân one piece

Đứng trên họ là những Đô Đốc Hải Quân, là những người mạnh mẽ có đủ khả năng để đương đầu với những hải tặc hùng mạnh nhất thế giới. Các Đô Đốc đều mang trong mình những kỹ năng và kinh nghiệm chiến đấu hết sức tuyệt vời.

Chúng ta đã thấy được sức mạnh của họ tại trận chiến Marineford, một Đô Đốc Hải Quân có thể đánh bại gần một nửa đội siêu Tân Tinh mà không gặp phải nhiều khó khăn.

Trong thế giới One Piece có rất nhiều những Đô Đốc Hải Quân cả cũ và mới, trong bài viết này chúng ta hãy cùng xếp hạng sức mạnh của họ nhé (bảng xếp hạng sẽ từ thấp đến cao). Tuy nhiên đây chỉ là ý kiến cá nhân, nếu các bạn có ý kiến khác hãy cho chúng tôi biết để cùng thảo luận nhé.

6. Bò Xanh Ryokugyu

Đây là một nhân vật hết sức bí ẩn trong One Piece vì mọi thông tin của ông không được nhắc đến nhiều. Trong Chapter 713, Doflamingo đã nhắc tới nhân Ryokugyu (Bò Xanh) là một Đô Đốc mới của Hải Quân với trình độ sức mạnh thuộc hàng “quái vật”.

Không có cách nào để chúng ta đánh giá được sức mạnh của ông “khủng khiếp” như thế nào, nên tạm thời chúng tôi để ông ở cuối danh sách. Đã có rất nhiều những giả thuyết và đồn đoán được các fan đưa ra xung quanh trái ác quỷ thú vị mà vị đô đốc sở hữu. Tuy nhiên khả năng được ủng hộ cao nhất là vị đô đốc Bò Xanh đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan có năng lực giống như con Bò có khả năng nhai lại thức ăn nên trong suốt 3 năm qua không cần ăn uống gì mà vẫn khỏe và cũng như tên gọi của ông.

5. Hổ Tím Fujitora

Đô Đốc Issho còn có biệt danh Hổ Tím Fujjitora, ông đã gia nhập đội ngũ Hải Quân thông qua bản Dự Thảo Quân Đội Thế Giới trong 2 năm timeskip cùng với Ryokugyu.

Xét về sức mạnh chiến đấu, Fujitora được coi là một trong những chiến binh mạnh mẽ nhất toàn bộ hệ thống Chính Quyền Thế Giới, là một Đô Đốc với “Năng lực quân đội vĩ đại nhất”. Mất đi thị giác nhưng khả năng về thính giác của ông là cực kỳ nhạy bén. Ông cũng từng nói rằng mình có thể cảm nhận được cả sự chuyển động của những đám mây.

Trái ác quỷ mà ông đang sở hữu vẫn chưa rõ tên nhưng trong các diễn biến của truyện thì ta có thể thấy rằng trái ác quỷ này giúp ông có khả năng điều khiển trọng lực.

Ông đã từng dùng năng lực này để trừng phạt mấy kẻ ở sòng bài vì dám lợi dụng điểm yếu về thị giác của ông để lừa lọc. Ông đã tạo ra một cái hố khổng lồ và nhấn chìm những kẻ lừa đảo đó.

4. Chim Trĩ Xanh Aokiji

Đô Đốc Kuzan con được biết tới với biệt danh Chim Trĩ Xanh Aokiji từng là Đô Đốc đầu tiên được giới thiệu trong thế giới One Piece. Trước đó anh đã được Sengoku bổ nhiệm vào vị trí Thủy sư đô đốc. Tuy nhiên, sau khi Sakazuki lấy mất vị trí này, anh đã từ chức khỏi Hải Quân và hợp tác với băng hải tặc Râu Đen.

Đã từng là một Đô đốc nên Kuzan có khả năng lãnh đạo một lực lượng lớn Hải quân dưới quyền mình, anh cũng là một trong những thành viên mạnh nhất của Chính Phủ Thế Giới và Hải quân. Anh có thể đánh bại được đội trưởng đội 3 trong băng Râu Trắng-Jozu Kim cương và thậm chí cầm cự được với chính Tứ Hoàng Râu Trắng.

Kuzan có năng lực của trái băng giá Hie Hie no Mi, một trái thuộc hệ Logia, cho phép người dùng kiểm soát, tạo ra và biến thân mình thành băng. Năng lực Trái Ác Quỷ này mạnh đến mức trong 10 ngày chiến đấu với Akainu, nhiệt độ ở cả một vùng ở Punk Hazard đã biến thành một vùng đất hoang sơ băng giá.

3. Kizaru

Đô Đốc Borsalino hay còn gọi là Kizaru, sau khi Aokiji từ chức khỏi Hải Quân và Akainu được thăng chức lên Thủy sư Đô Đốc, Kizaru là Đô Đốc duy nhất còn lại trong bộ ba Đô Đốc Hải Quân trước đó.

Là một Đô đốc Hải quân, Kizaru cũng có khả năng lãnh đạo, ông cũng có thể đánh bại 4 Siêu Tân Tinh một cách dễ dàng và có thể một mình chiến đấu với Tứ Hoàng Râu Trắng.

Kizaru nắm giữ danh hiệu “chiến binh mạnh nhất trong chính phủ Thế Giới và Hải Quân”, ông có khả năng nghe rất tốt có thể nghe được chuyển động dưới nước.

Kizaru sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Pika Pika no Mi thuộc hệ Logia có nghĩa là “tia sáng”. Ông có thể di chuyển và tấn công với tốc độ ánh sáng, và tất cả những đòn tấn công của ông đều dựa vào nguyên tố ánh sáng.

2. Akainu

Đô Đốc Sakazuki hay còn gọi là Akainu, hiện là Thủy Sư Đô Đốc của Hải Quân, người kế nhiệm của Sengoku.

Akainu thật sự là một “quái vật”, ông có một sức chịu đựng phi thường, bằng chứng là ông vẫn có thể đứng vững trước đòn chấn động mạnh mẽ đủ chia cắt đảo Marineford làm hai của Râu Trắng, không những vậy ông vẫn còn có thể chiến đấu cùng lúc với cả Tứ Hoàng và hai cựu Thất Vũ Hải (Crocidile và Jinbe).

Ông có một sức bền rất lớn, có thể chiến đấu với nhiều kẻ thù mà không thấy bất kỳ dấu hiệu kiệt sức nào. Như trong trận chiến với Aokiji ông đã chiến đấu trong suốt 10 ngày và giành chiến thắng.

Akainu sở hữu trái ác quỷ Magu Magu no Mi thuộc hệ Logia cho phép ông biến cơ thể thành dung nham và điều khiển nó theo ý muốn

1. Sengoku

Sengoku còn có biệt danh là Sengoku Phật Tổ, là Thủy sư Đô Đốc Hải Quân trước timeskip. Ông là người kế nhiệm Kong, và là tiền thân của Sakazuki. Ông là một trong những nhân vật có liên quan xuyên suốt thời gian bắt đầu One Piece cùng với Garp, Râu Trắng và Roger .

Sengoku dường như ăn một loại trái ác quỷ chưa rõ nguồn gốc cho phép ông ta lập tức làm tăng kích thước của mình, tương tự như một tượng khổng lồ, và có thể đây chính là lý do cho biệt danh của ông.

Khả năng này làm tăng sức mạnh Sengoku một cách đáng sợ, có thể gián tiếp làm sập cả đài hành hình. Một cú đấm bình thường của Sengoku cũng đủ phá hủy sự phòng vệ của Luffy, Ace và Mr 3. Ngay cả khi Luffy đã sử dụng tuyệt chiêu đỡ đòn khá công hiệu “Luffy’s Gear Third Gomu Gomu no Gigant Fuusen” vẫn không chịu nỗi được 1 đấm của Sengoku.

Với sức mạnh “bá đạo” của mình tôi nghĩ Sengoku hoàn toàn là người đứng đầu trong danh sách này.

Source: https://gamek.vn/one-piece-xep-hang-suc-manh-cua-tat-ca-do-doc-hai-quan-20180910144056553.chn

Related Posts

Leave a Comment