Rent A Girlfriend Season 2 sẽ được phát hành khi nào? – OtakuGO

by TTVL

<

Top Rent a girlfriend season 2 hay nhất hiện nay

Vâng, tất cả các câu hỏi đã được trả lời vào tháng 2 năm 2021 khi các nhà sản xuất của bộ truyện đưa ra tin tức về sự trở lại. Nhưng những người hâm mộ vẫn hoài nghi với việc phát hành. Ngay cả sau khi cập nhật gia hạn, có rất nhiều mối quan tâm mà người hâm mộ phải đối mặt. Vì vậy, trường hợp gây tò mò của Rent A Girlfriend Season 2 là gì? Đây là mọi thứ bạn cần biết về bộ truyện.

Rent A Girlfriend Season 2 sẽ được phát hành khi nào? – OtakuGO

Rent A Girlfriend dựa trên manga cùng tên của Reiji Miyajima. Chương đầu tiên của manga ra mắt vào tháng 7 năm 2017. Kể từ đó, Kodansha đã xuất bản hơn hai mươi bốn tập trong nhượng quyền thương mại. Vào tháng 12 năm 2020, TMS Leisure đã bắt tay với các nhà sản xuất để khởi động bộ anime của nhượng quyền thương mại. Bộ truyện dài 12 tập được thực hiện từ tháng 7 năm 2020 đến tháng 9 năm 2020. Giờ đây, các fan của bộ truyện đang rất mong chờ mùa anime tiếp theo. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để nhận được tất cả các cập nhật mới nhất về bộ anime mới này.

Rent A Girlfriend Phần 2: Tình trạng phát sóng!

Nói một cách dễ hiểu, Rent A Girlfriend Season 2 đã được công ty sản xuất làm mới. Phần đầu tiên tạm dừng vào tháng 9 năm 2020. Với sự đón nhận kém và nhiều lời chỉ trích, tin đồn rằng phần tiếp theo có thể bị hủy bỏ. Phần đầu tiên đã được đánh giá 7,3 trên 10 trên IMDb. Hơn nữa, xếp hạng MyAnimeList của phần tiếp theo là 7,32 trên mười. Mặc dù xếp hạng trông khá ổn, nhưng điều tương tự không phản ánh phản ứng của người hâm mộ.

Rent A Girlfriend Season 2 sẽ được phát hành khi nào?

Họ tin rằng nhân vật chính của câu chuyện không thể chấp nhận được. Hơn nữa, khái niệm cũng bị nghiêng từ tập này sang tập khác. Tuy nhiên, TMS Leisure đã vượt qua được tất cả những lời chỉ trích và quyết định từ bỏ tin tức về việc gia hạn. Do đó, trong một sự kiện sân khấu phát trực tiếp vào tháng 2 năm 2021, phần tiếp theo đã được công bố.

Tại sao nó bị trì hoãn?

Trong hầu hết các trường hợp, bất kỳ bộ anime nào cũng được làm mới ngay sau khi mùa hiện tại kết thúc. Các công ty sản xuất làm việc trong ngành công nghiệp anime hoạt động theo lịch trình và đơn đặt hàng chặt chẽ. Các studio này được đặt trước nhiều tháng. Đối với bất kỳ nhà sản xuất nào, hầu hết các quyết định gia hạn đều dựa trên việc tiếp nhận mùa giải hiện tại. Do đó, chi phí của sự chờ đợi này được trả trong thời gian hàng tháng.

Rent A Girlfriend Season 2 sẽ được phát hành khi nào?

Do đó, các phần tiếp theo và trở lại phải mất hàng tháng mới có được thông báo. Đây là một trường hợp tương tự xảy ra với Rent A Girlfriend Season 2. Nếu mùa thứ hai không nhận được sự cường điệu, người hâm mộ có thể mong đợi một sự trì hoãn tương tự trong lần gia hạn tiếp theo.

Rent A Girlfriend Season 2: Chi tiết sản xuất!

Tính đến bản cập nhật cuối cùng, không có tin tức về quá trình sản xuất. TMS Leisure đang tạo hình ảnh động cho phần tiếp theo giống như phần thử nghiệm. Vì vậy, dựa trên thời gian của các thông báo, có thể kết luận rằng mùa thứ hai đang trong giai đoạn sản xuất cuối cùng. Mùa thử nghiệm đã lên đến tầng trong vòng bảy tháng kể từ khi công bố.

Do đó, có thể giả định rằng không mất quá sáu bảy tháng để tạo hoạt hình cho một phần 12 tập. Vì vậy, Rent A Girlfriend Season 2 có thể đã hoàn thành tác phẩm hoạt hình vào lúc này. Chỉ những phần chỉnh sửa cuối cùng có thể còn lại trong phần tiếp theo.

Rent A Girlfriend Season 2: Có Đoạn giới thiệu phim Phần tiếp theo?

Kể từ tháng 2 năm 2021, bộ truyện đã tránh xa mắt công chúng. Vì vậy, không có cập nhật nào kể từ thông báo gia hạn đầu tiên. Các nhà sản xuất cũng cố gắng không phát hành cái nhìn đầu tiên của mùa thứ hai. Điều này chủ yếu là do không có hình ảnh mới nào được phát hành vào thời điểm thông báo. Tuy nhiên, đây là thời điểm cao khi các nhà sản xuất có thể quyết định tung ra một đoạn trailer mới từ mùa thứ hai.

Như các chi tiết sản xuất đề xuất, Rent A Girlfriend Season 2 có thể đã hoàn thành một phần lớn công việc sản xuất và hoạt hình. Vì vậy, người hâm mộ có thể mong đợi sẽ sớm thấy một đoạn giới thiệu mới hoặc cái nhìn đầu tiên. Trong trường hợp có bản cập nhật mới, phần này sẽ được cập nhật tương ứng. Cho đến lúc đó, hãy xem lại trailer của phần đầu tiên tại đây.

Có đủ nguyên liệu nguồn không?

Rent A Girlfriend lấy câu chuyện trực tiếp từ manga của Reiji Miyajima. Nguyên văn có tổng cộng 24 quyển. Tính đến bản cập nhật cuối cùng, manga đang phát hành đã xuất bản tổng cộng 215 chương. Vì vậy, mùa đầu tiên trung bình sử dụng bốn chương cho mỗi tập. Bằng cách này, mùa giải đã kết thúc với 50 chương đầu tiên của manga. Điều này chỉ bao gồm sáu tập đầu tiên của manga.

Điều này ngụ ý rằng tài liệu nguồn còn lại quá đủ nội dung cho ít nhất bốn mùa tới. Bên cạnh câu chuyện gốc, Reiji Miyajima cũng đang thực hiện một phần ngoại truyện có tên là Rent-A- (Actually Shy!) – Bạn gái. Vì vậy, nguồn tài liệu không phải là vấn đề cho việc đổi mới. Các yếu tố khác đang ảnh hưởng đến việc phát hành trong trường hợp này.

Bản tóm tắt phần trước!

Câu chuyện rộng lớn của mùa đầu tiên của Rent A Girlfriend tiếp nối dòng đời của một nhân vật chính hai mươi tuổi, Kazuya Kinoshita. Sau một tháng bị bạn gái bỏ rơi, anh quyết định từ bỏ ý định hẹn hò hoàn toàn. Vì vậy, anh ấy đã tham gia một ứng dụng cho thuê bạn gái trong một khoảng thời gian cố định. Nhập vào Chizuru, bạn gái mới của Kazuya. Cả hai không hợp nhau và kết thúc điều khoản. Tuy nhiên, Kazuya rất ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng người bà nằm liệt giường của mình thực sự thích người bạn đời mới của mình.

(*2*)

Kết quả là, anh ta đã thuê Chizuru một lần nữa. Khi mọi thứ bắt đầu ổn định xung quanh anh, anh cũng bắt đầu thích cô gái mới này. Nhưng rắc rối ập đến ngay sau đó khi Kazuya phát hiện ra rằng Chizuru sống cùng khu phố với anh và học cùng trường với anh. Khi mọi xung đột kết thúc, nó được báo trước rằng cả hai đã thực sự bắt đầu thích nhau. Kazuya thú nhận rằng anh ấy thực sự thích cô ấy và muốn Chizuru làm bạn gái của mình.

Rent A Girlfriend Season 2: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Phần thứ hai của Rent A Girlfriend sẽ tiếp thu cốt truyện từ nơi nó kết thúc. Câu chuyện sẽ bắt đầu từ chương thứ 51 của manga, có tựa đề “My Desires and My Girlfriend 2”. Mối quan tâm lớn nhất mà người hâm mộ có về cốt truyện của phần tiếp theo liên quan đến vòng cung nhân vật của nhân vật chính. Bởi vì thái độ kiêu ngạo của anh ta, hầu hết người hâm mộ tin rằng bộ phim có thể không làm được đến mùa thứ hai. Nhưng bây giờ nó đã có, người xem đang mong đợi một sự thay đổi năng động trong tính cách của nhân vật chính.

Vì vậy, trọng tâm chính của Rent A Girlfriend Season 2 sẽ là mối quan hệ ngày càng phát triển giữa Kazuya và Chizuru. Các tập cuối của phi công ám chỉ rằng cả hai thực sự đang bắt đầu yêu nhau. Tuy nhiên, cả hai đều một mực phủ nhận tình cảm của mình. Một mặt, Chizuru cho rằng Kazuya không thể yêu một cô bạn gái cho thuê. Tuy nhiên, ở phía bên kia, Kazuya đang cố gắng nói lên cảm xúc của mình.

Rent A Girlfriend Season 2 sẽ được phát hành khi nào?

Anh cũng thú nhận rằng anh muốn Chizuru tiếp tục là bạn gái của mình. Phần mới cũng sẽ tập trung vào vòng cung cá nhân của cả hai nhân vật. Bên cạnh thái độ khó chịu của nhân vật chính, câu chuyện cũng sẽ đề cập đến sự nghiệp diễn xuất của Chizuru. Công việc cho thuê bạn gái chỉ đơn giản là một thú tiêu khiển của cô. Và cô cũng hy vọng có thể đánh bóng nghệ thuật của mình bằng cách hành xử như một người bạn gái. Ngoài ra, vòng cung của Mami cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện tình yêu của họ.

Thông tin cập nhật về diễn viên và dàn nhân sự!

Kể từ lần cập nhật cuối cùng, vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào về dàn diễn viên của Rent A Girlfriend Season 2. Tuy nhiên, trường hợp hiếm hoi là dàn diễn viên lồng tiếng của bất kỳ bộ truyện nào cũng bị thay đổi hoàn toàn. Mặc dù có thể có một số thay đổi ở đây và ở đó, nhưng dàn diễn viên chính của loạt phim dự kiến ​​sẽ giống nhau trong mùa thứ hai. Vì vậy, dàn diễn viên chính của RAG bao gồm Sora Amamiya trong vai chính Chizuru Mizuhara. Cùng với cô ấy, Aoi Yūki đóng vai Mami Nanami.

Hơn nữa, Nao Tōyama đóng vai Ruka Sarashina. Rie Takahashi lồng tiếng cho Sumi Sakurasawa, Shun Horie lồng tiếng cho Kazuya Kinoshita. Cuối cùng, Yukari Nozawa đóng vai bà nội Nagomi Kinoshita. Ngoài ra, đội ngũ làm việc của anime bao gồm Kazuomi Koga với tư cách là đạo diễn của bộ truyện. Mitsutaka Hirota là nhà văn của bộ truyện. Hơn nữa, Hyadain đã được ghi nhận cho phần sáng tác âm nhạc. Người ta mong đợi rằng hầu hết nhóm cũng sẽ trở lại trong phần tiếp theo.

Source: https://otakugo.net/rent-a-girlfriend-season-2-se-duoc-phat-hanh-khi-nao-102514.og

Related Posts

Leave a Comment