Riot tung ra phần tiếp theo của loạt trang phục Vệ Binh Tinh Tú

by TTVL

<

Tổng hợp Syndra vệ binh tinh tú hay nhất hiện nay

Video Syndra vệ binh tinh tú

Trong tối ngày 12/07 (giờ Việt Nam), Riot đã tung ra phần tiếp theo của loạt trang phục Vệ Binh Tinh Tú của năm 2022. Đây là những tướng Vệ Binh Tinh Tú mới, viết tiếp cốt truyện về một trong những nhóm trang phục sặc sỡ nhất, được Riot đầu tư nhiều nhất trong suốt chiều dài lịch sử Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Vốn chỉ từ một số lượng tướng rất ít, nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú đã được tái khởi động và được cộng đồng LMHT đón nhận.

Ở phần này, sẽ có 5 cái tên được khoác lên mình trang phục Vệ Binh Tinh Tú, gồm Rell, Akali, Morgana, Quinn và cuối cùng là Syndra Trong đó, Syndra sẽ sở hữu trang phục Hàng Hiệu. So với những nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú đã ra mắt trước đây, tông màu chủ đạo của phần này sẽ trầm hơn, gồm màu hồng đậm, tím đậm, xanh và xanh lá kết hợp với màu đen.

Đặc biệt, trong số những vị tướng xuất hiện cùng trang phục Vệ Binh Tinh Tú lần này, sẽ có 2 cái tên đã gần như biến mất khỏi các trận LMHT chuyên nghiệp, chính là Quinn và Rell. Nếu vị tướng Rell vẫn còn đôi khi được sử dụng ở một số giải như VCS hay LCS… thì Quinn gần như đã biến mất hoàn toàn. Và cô nàng này thậm chí còn không được xuất hiện hay đề cử vào danh sách các vị tướng cần phải được làm lại để có cơ hội tái xuất. Không chỉ Rell hay Quinn mà ngay cả Morgana cũng là 1 cái tên rất ít khi được xuất hiện trong các trận đấu chuyên nghiệp.

Dù vậy, nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú lần này vẫn nhận được đánh giá cao của cộng đồng người chơi LMHT. Đặc biệt, thông qua những thiết kế màn hình (splash artwork) của các tướng, thì cộng đồng đặc biệt ưng ý với nhóm trang phục này. Theo nhiều ý kiến, Riot đã thực sự cải thiện rất nhiều trong thiết kế trang phục Vệ Binh Tinh Tú của nhóm tướng này, ít nhất là về các ảnh nền trang phục.

– “Morgana Vệ Binh Tinh Tú thực sự quá đỉnh!”

– “Tôi chỉ thắc mắc bao giờ Riot mới chịu đưa Orianna Vệ Binh Tinh Tú vào bản PC?”

– “Trang phục Vệ Binh Tinh Tú của Quinn là tất cả những gì tôi có thể mong chờ”

– “Rell thực sự đẹp, tôi thích hiệu ứng Biến Về của cô ấy.”

Với việc cốt truyện về các Vệ Binh Tinh Tú sẽ dược kéo dài, cộng đồng LMHT sẽ còn có thể đón chờ thêm những cái tên mới sẽ sớm xuất hiện trong tương lai. Còn hiện tại, những trang phục của Syndra, Morgana… sẽ có thể chỉ xuất hiện ở bản cập nhật 12.14 sẽ được Riot mang đến cho cộng đồng trong thời gian tới.

https://gamek.vn/riot-tung-ra-phan-tiep-theo-cua-loat-trang-phuc-ve-binh-tinh-tu-khien-cong-dong-me-man-20220713025238665.chn

Source: https://gamek.vn/riot-tung-ra-phan-tiep-theo-cua-loat-trang-phuc-ve-binh-tinh-tu-khien-cong-dong-me-man-20220713025238665.chn

Related Posts

Leave a Comment