Rise of Kingdoms: Hướng dẫn cách chọn quốc gia, chọn tướng và

by TTVL

<

Kinh nghiệm chơi rise of kingdom hot nhất, đừng bỏ qua

Video Kinh nghiệm chơi rise of kingdom

Kết quả hình ảnh cho rise of kingdoms

I. Định hướng quốc gia trong Rise of Kingdoms

Có một số quốc gia tiêu biểu bạn nên chọn khởi đầu vì quà nhiệm vụ cũng sẽ giúp bạn max một con tướng tím khởi đầu rất nhanh. Mình sẽ ưu tiên hướng cho các bạn nạp ít hoặc không nạp. Các bạn nạp mạnh chỉ cần quốc gia đúng thôi.

1. Trung Quốc: Quốc gia cung thủ và có Tôn Tử và tăng tốc độ xây dựng. 5% giảm tốc xây dựng cũng khá tốt, giúp bạn lên cấp với thời gian ít hơn. Tôn Tử là 1 trong những tướng tím hữu dụng nhất và đáng để đầu tư nếu bạn chơi ít hoặc không nạp. Tướng rất dễ ghép và mạnh trong fight lớn đông người. Vì Tôn Tử là tướng bộ, nên khuyên bạn lên lvl16 hoặc 21 hãy đổi về Rome để chơi chuyên bộ. Trung Quốc khởi đầu đơn giản là lấy tướng tím mạnh để max nhanh và lên đời nhanh, không nên chơi sau này.

2. Pháp: Có Joan là tướng khởi đầu. Joan là tướng buff hiệu quả nhất sport với hiệu ứng chỉ số và hồi nộ khủng. Bất kì fight lớn nào đều phải có mặt, phải nói là bắt buộc. Ngoài ra joan đi farm cũng rất nhanh. Bạn có thể chọn 2 lối chơi cho tướng này. Đi chính lead thì bạn up bảng xanh và đỏ, max stage tướng. Đi phụ thì bạn add tài năng thu hoạch, để 4 sao và không cần lên tiếp. (Nên đổi quốc gia sau lvl10) (chọn Joan là bạn chọn làm cave cao cấp. Tuy là cave nhưng bạn là hoa hậu trong mắt clan bạn vì buff sướng

3. Rome: Quốc gia của bộ binh, tướng Scipio. Bất kỳ ai chơi chuyên bộ binh phải chơi Quốc Gia này với bộ binh đặc chủng và chỉ số cực tốt. Bộ binh có xu hướng tank và lì đón. Chống kỵ binh cực hiệu quả. Tướng Scipio cũng thuộc dạng mạnh. Tank và dam ổn định. Nên có Joan đi phụ Scipio để gia tăng sức mạnh.

4. Đức*: Quốc gia của kị binh, tướng Herman. Đầu sport kỵ binh rất áp đảo trên chiến trường vì tốc độ và tấn công cao. Gần như 80% ai có chút kinh nghiệm bị hành ở sv cũ đều chọn Đức khi sang sv mới, số nhỏ hơn chọn Tây Ban Nha. Đức có buff giảm tốc độ rèn quân và phục hồi năng lượng. 2 buff này hữu dụng mãi mãi không bao giờ là không cần. Chơi rush chuyên kị binh đầu sport là ác mộng với những người chưa có kinh nghiệm. Herman là tướng cung, khá lệch so với quốc gia. Tuy nhiên không hẳn là tướng yếu. Herman có nuke tạm ổn và có thể câm lặng địch 2 giây không thể bật ability. (*)Đức là quốc gia mạnh nhất cho kị binh, các lựa chọn quốc gia kị khác chỉ để lấy tướng. Nếu bạn quyết định chơi kị, hãy chuyển sang Đức khi lvl10.

5. Tây Ban Nha: Quốc gia kỵ binh, tướng Pelagius. Kỵ binh quốc gia này có chỉ số tấn công cao nhất. Và có khởi đầu tướng kỵ binh. Buff tăng kinh nghiệm khi đánh man rợ sẽ giúp bạn lên lvl tướng nhanh hơn ít nhiều. Nên khởi đầu quốc gia này trước thay vì Đức để lấy tướng kỵ binh. Bạn có thể đổi sang Đức khi thành phố lvl10.(vé đổi quốc giá miễn phí). Pela là tướng kị tím rất cân bằng với nuke tốt, hồi máu tốt, chỉ số tốt.

6. Byzantium: Quốc Gia kỵ binh, tướng Belisarius. Bạn chọn quốc gia này đầu sport nếu định hướng chơi kỵ. Chỉ cần lấy tướng này và đổi quốc gia về Đức khi lvl10. Beli là 1 trong những tướng kị tím tốt và hữu dụng cho người chơi free. Combo kị Pela và Beli cũng ổn cho người nạp ít. Để dam to hay cho Pela lead, để chạy nhanh thì cho Beli lead.

—————————————Trên là một số nước khởi đầu tốt để chơi Rise of Kingdoms Khi lên lvl10 bạn nên chuyển quốc gia đúng với định hướng quân đội của bạn. Các nước tiêu biểu là Rome(bộ), Đức(kị), Arab(kị), Ottoman(cung).

Khuyến cáo không nên chơi cung vì đầu sport đại đa số sẽ chơi kị. Đám cung sẽ làm đồ ăn nhanh cho kị thôi nên bạn đừng nghĩ đến việc chơi nước nào chuyên cung hay tướng cung. Tuy nhiên, nếu bạn là người có khả năng nạp mạnh, cung lại là đạo gây dam khủng khiếp trên chiến trường nếu bạn max được tướng YiSeong Gye. Vị tướng này chỉ có trong vòng quay, nên bạn cứ tích gem và đợi thôi. _____________________________________II. Định hướng tướng trong Rise of Kingdoms

Kết quả hình ảnh cho rise of kingdoms

Với người chơi nạp ít hoặc không nạp, bạn chỉ nên chọn 1 cặp tướng cam thuần chủng duy nhất và tương đương với quốc gia bạn chơi. Không up tướng lan man, không lên stage tướng khi chưa max ability đầu. (!)Tướng và đạo quân thuần chủng luôn có hiệu quả cao hơn đạo combine các loại quân. ———————1. Tướng bộ binh: – Richard- tướng cam chỉ trong vòng quay could mắn. Các bạn cứ tích gem, ít cũng khoảng 10k-30k gem trong người. Vòng quay sẽ xuất hiện trong khoảng 1,5-2 tháng. Đây là tướng bộ trâu nhất, ai gặp cũng ngán ngẩm. (Nhớ max ability đầu trước khi lên stage)

– CharlesMartel- tướng cam từ chìa khoá vàng và thống đốc mùa 5+. Tướng bộ binh này ngay từ đầu sport đã thể hiện sự trâu choá và gây dam trắng lớn lên địch. Cũng rất tank với bảng tài năng chuyên thủ. Bắt buộc phải có với bộ binh. (Nhớ max 2 ability đầu trước khi up stage). Chống người chơi rush kị rất hiệu quả đầu sport, nên dồn tượng sớm nếu bạn thích là chắn của clan lúc chưa có Richard đi kèm, bạn kẹp Charles với Tổn Tử, Joan, Scipio, Mundok đều được.

– Tôn Tử- tướng tím. Tướng này bạn sẽ max dễ dàng nếu chọn Trung Quốc khởi đầu. Hầu như tướng tím nào cũng có thể phụ cho Tôn Tử. Nhưng Osman combo khá hợp vì tốc độ xả ability của Tôn Tử. Gây lượng nuke lớn trong chớp nhoáng. Đạo này tuy không tank, nhưng gây dam ổn.

————————-2. Tướng kị binh: – Minamoto- tướng cam bắt buộc phải nạp và mua gói mới có. Một tướng rất mạnh đầu sport vì quá dễ max ability do chỉ có nạp là lên. Ai chơi kị muốn đè bẹp đối thủ ngay khởi đầu thì hãy đầu tư luôn

– Caocao- tướng từ chìa vàng và gói every day. Caocao là tướng kị không thể thiếu trong bất kỳ giai đoạn nào của sport. Nếu đầu sport bạn có caocao khá khoẻ đi phụ Mina, mình đảm bảo bạn sẽ càn quét rất nhiều người chơi đầu sport. Có khi nghỉ sport luôn vì bị bắt nạt quá đà

– Pela và Beli, cặp tướng tím này nên đầu tư nếu bạn không chơi nạp. Hoặc lên baibar nếu bạn thích bắn nhiều địch.

——————————3. Tướng cung: – Yi Seong Gye- tướng cam từ vòng quay. Tướng này vẫn thuộc hàng high của sport, với lượng dam khổng lồ trên diện rộng gây áp đảo chiến trường. Tướng này rất rất nên đầu tư bằng việc tích gem sớm. Vòng quay sẽ ra sau Richard. Xuất hiện thì nên tậu luôn. Yi có thể phụ Charles hay Richard. Giấu tướng cung siêu mạnh trong đạo bộ và bắn nát chiến trường mà không bị yếu hơn nhiều.

– ElCid – tướng cam từ chìa vàng và thống đốc mùa 9+. Elcid chỉ nên max nếu bạn có Yi ability cao. Bạn chăm chỉ mở hòm hoặc đua thống đốc. Elcid cũng có thể kẹp với herman để câm lặng địch. Mấy đạo Elcid và herman cùng nhau chọc rally địch sẽ khiến rally đó tụt hẳn việc gây dam và chặn ra ability nhiều. Tuy nhiên nếu không có Yi ability cao thì Elcid sẽ làm ElShit.

– Tướng cung tím: không nên nuôi.

——————————-4. Tướng combine quân: Các đạo combine quân thường làm bao cát trên chiến trường hoặc để rally. Mấy đạo này thường đi buff đồng minh hoặc debuff địch. Và luôn giơ mặt ra làm mồi cho địch để các đạo gây dam to của mình và đồng minh né tấn công trực tiếp của địch.

Source: https://lag.vn/tin/tips-tricks/rise-of-kingdoms-huong-dan-cach-chon-quoc-gia-chon-tuong-va-cach-u-acc-danh-cho-newbie.html

Related Posts

Leave a Comment