Spoiler One Punch Man 215: Quay ngược thời gian, Genos có bước

by TTVL

<

Danh sách One punch man chap 215 ngày ra mắt tốt nhất

Tóm tắt nội dung One Punch Man 214

Spoiler One Punch Man 215: Quay ngược thời gian, Genos có bước

Mở đầu One Punch Man 214, để bảo vệ Trái Đất khỏi hai “ông thần” Saitama và Garou, Blast đã nhanh tay tạo cổng dịch chuyện họ đến một nơi khác. Nhờ sự trợ lực từ các đồng đội, Blast tạm thời thực hiện được mục tiêu. Garou và Saitama sau đó văng đến một hành tinh mà có vẻ là mặt trăng của sao Mộc.

Trước khi đấm nhau tiếp, Saitama trao đổi với Garou thêm vào câu. Anh hùng hói giữ lõi Genos trong tay, tỏ vẻ buồn bã… sau đó quyết định cho Garou biết thế nào là nhân vật chính chỉ với một tay!

Garou trổ tài tạo cổng dịch chuyển, định cho Saitama “đi dạo” một chút nhưng Saitama từ chối bằng cách… dùng chân đá bay cổng dịch chuyển. Chưa kịp hiểu chuyện gì thì Garou ăn một đấm chính diện. bay thẳng ra vũ trụ luôn! Garou mở cổng quay lại trả đũa thì… Saitama bẻ cổng xong đấm tiếp!

one punch man 215

Garou bình tĩnh lại, có ý định sử dụng cổng dịch chuyển kết hợp với võ thuật để chiến đấu. Vô số cánh cổng mở ra, Garou bay vào vèo trong đấy và liên tục tung đấm vào Saitama. Xời. Muỗi. Chính Garou cũng biết vậy nên anh ta bắt đầu vận dụng mọi thứ mình sao chép được để tung ra những cú đấm uy lực hơn. Cú đấm cuối của Garou tạo ra một vụ nổ cực lớn, thổi bay quần áo của Saitama nhưng mà… chả làm trầy nổi anh hùng đầu hói!

Saitama “lộn cái bàn”, khiến một mảng lớn – hay nói đúng hơn là gần như toàn bộ bề mặt mặt trăng vỡ nát. Di chuyển với tốc độ cao giữa các mảnh đá vỡ, Saitama “phân thân”, đấm Garou từ 4 phương 8 hướng. Garou mở cổng chạy cơ mà chạy đi đâu? Saitama bám theo tới đít luôn đây này!

BỤP! Cú đấm của Saitama khiến Garou văng nảy vào vô số mảnh vụn của mặt trăng mà không tài nào dừng lại được. Garou cáu lắm, cố trả đòn bằng cách sao chép Saitama. Trang cuối của chap 214 là cảnh hai Saitama đấm nhau.

Xem thêm: One Punch Man 214 trì hoãn vì Murata không biết nên cho Saitama hay Garou thắng!

Dự đoán spoiler One Punch Man 215

one punch man 215

Trước hết, hãy nói một chút về mặt trăng của Trái Đất. Ngay đầu One Punch Man 213, ta đã nhìn thấy mặt tối của mặt trăng. Nó có một cái hố siêu to và bên trong là thứ gì đấy trông như xương cột sống. Chắc chắn đây chính là GOD và hắn ta đang chuẩn bị thức tỉnh. Thế… đây có phải là GOD duy nhất? Cuộc chiến giữa Saitama và Garou đột nhiên được đưa lên mặt trăng của sao Mộc – có khi nào… bên trong mặt trăng này cũng có GOD không?

Trong OPM 214, chúng ta đã được hiểu thêm về sức mạnh của Saitama. Bằng cách thần kỳ nào đó, anh có thể tay không bẻ cong cổng dịch chuyển! Quào, bá thế này thì về sau Saitama có làm được thêm hàng tá chuyện điên rồ khác thì cũng không quá bất ngờ đâu.

Dù chấp một tay, Saitama vẫn đang áp đảo hoàn toàn Garou – người mà đã được GOD trợ lực. Các đòn đánh khi sao chép Saitama của Garou khá là hiệu quả, sao Garou không sao chép liên tục luôn? Theo Lag đoán thì chính cơ thể của Garou cũng không chịu được áp lực từ sức mạnh ấy nên anh ta chỉ có thể dùng chúng một vài lần mà thôi.

Với diễn biến hiện tại thì Garou sẽ bị đánh bại trong 1 – 2 chap nữa. Sắp thua đến nơi, có thể Garou sẽ xin (hoặc được) GOD bơm thêm tí sức mạnh nhưng đến cuối cùng thì anh vẫn sẽ bất lực trước Saitama. Khi thấy Garou đã khuất phục, có thể Saitama sẽ tự mình đưa anh ta về Trái Đất để “sám hối” với cậu bé Tareo.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!

Source: https://lag.vn/tin/giai-tri/du-doan-spoiler-one-punch-man-215-voi-hao-quang-nhan-vat-chinh-saitama-ha-garou-.html

Related Posts

Leave a Comment