SWORD ART ONLINE: Memory Defrag cho iOS 1.42.5

by TTVL

<

Tổng hợp Sword art online memory defrag tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Video Sword art online memory defrag

SWORD ART ONLINE: Memory Defrag cho iOS là sport MMORPG lấy bối cảnh vũ trụ của manga và anime nổi tiếng Sword Artwork Oline. Tại đây, bạn thu thập các nhân vật yêu thích của mình từ sequence truyện để tạo thành một đội bất khả chiến bại, chinh phục mọi thách thức trong sport.

Chuyển thể từ anime và manga nổi tiếngChọn nhân vật yêu thíchSport MMORPG chuyển thể từ sequence manga và anime nổi tiếng

Cũng giống với tựa sport Sword Artwork On-line: Integral Issue cho iOS, câu chuyện và nhân vật trong SWORD ART ONLINE: Memory Defrag for iOS dựa trên một sequence manga và anime nổi tiếng Nhật Bản – Sword Artwork On-line, xoay quanh những người chơi online game bị mắc kẹt trong một thế giới kỹ thuật số.

Nhập vai các anh hùng huyền thoại bao gồm Kirito, Asuna, Leafa và nhiều hơn nữa, bạn chiến đấu với kẻ thù nguy hiểm trên chiến trường ảo, làm chủ nhiều phong cách chơi để đối phó với chiến lược của đối thủ. Các anh hùng thuộc nhiều lớp nhân vật, bao gồm cầm vũ khí 2 tay, kiếm 1 tay, súng, cung tên và phép thuật, cho người chơi nhiều sự lựa chọn trong việc xây dựng group.

Cơ chế chiến đấu sử dụng điều khiển chạm cho một trải nghiệm hành động tuyệt vời, mà có thể dùng để thực hiện các combo tấn công, kỹ năng đặc biệt và combo tránh né… Trò chơi cũng cung cấp chế độ multiplayer cho phép sport thủ gọi cứu trợ từ các nhóm khác để chiến đấu và hạ gục boss quái vật hùng mạnh cùng nhau.

Chinh phục mọi thử tháchTiêu diệt mọi kẻ thùChơi solo hoặc hợp tác với người chơi khác để tiêu diệt kẻ thù

Để thu thập các nhân vật, bạn sử dụng tiền tệ mà mình kiếm được thông qua các cuộc phiêu lưu hay hoàn thành nhiệm vụ trong sport hoặc mua hàng để tuyển dụng bạn bè từ Sword Artwork On-line và các thế giới ảo đã được khám phá khác trong sequence. Tận hưởng phong cách chơi sport mới lạ và khác biệt với chế độ co-op hoặc solo khi bạn nhập vai các nhân vật khác nhau.

Sport nhập vai hành động SWORD ART ONLINE: Memory Defrag cho iOS đến từ Bandai Namco Video games này là nơi mà bạn có thể trải nghiệm lại câu chuyện của sequence anime cũng như tham gia vào một cốt truyện hoàn toàn mới. Kirito, Asuna, Leafa, Sinon và hàng loạt các nhân vật được mang từ sequence anime và manga đến đây. Điều khiển nhân vật của mình thoải mái với chỉ một ngón tay để tiêu diệt hàng loạt kẻ thù hùng mạnh và giải phóng nhiều kỹ năng khác nhau.

Tính năng chính của SWORD ART ONLINE: Memory Defrag cho iOS

  • Vũ trụ Sword Artwork On-line: Sống lại câu chuyện anime gốc và tham gia vào một cốt truyện hoàn toàn mới được tạo ra cho trò chơi, cùng với dàn nhân vật ban đầu từ sequence.
  • Chiến đấu hành động thời gian thực: Chạm, kéo và vuốt để ra lệnh cho nhân vật tránh né, tấn công và nhảy.
  • Nhiều nhân vật có thể thu thập được: Thu thập nhân vật mới để bổ sung vào đội hình anh hùng của bạn sử dụng quảng trường dịch chuyển của sport mà cung cấp một số lượng lớn các nhân vật có thể tuyển dụng được.
  • Nhiều lớp nhân vật khác nhau: Hình thành đội gồm nhiều nhân vật với các loại vũ khí khác nhau như gươm, cung tên, giáo, trượng và nhiều hơn nữa. Mỗi loại có điểm mạnh mà điểm yếu riêng.
  • Gameplay nhiều người chơi: Chiến đấu với các boss đặc biệt với bạn bè và người chơi khác hoặc bước vào chế độ câu chuyện với sự giúp đỡ của AI từ đội chơi khác.

Source: https://download.com.vn/sword-art-online-memory-defrag-cho-ios-125954

Related Posts

Leave a Comment