Thử thách 6 ngày 6 đêm bắt nguồn từ đâu? Bạn có biết?

by TTVL

<

Kiến thức về Thử thách 6 ngày 6 đêm bản gốc tốt nhất

Video Thử thách 6 ngày 6 đêm bản gốc

Chắc chắn là nhiều tín đồ TikTok rất thắc mắc: thử thách 6 ngày 6 đêm bắt nguồn từ đâu? Bởi đây đang là HOT development của mạng xã hội này và có rất nhiều video tham gia.(*6*)

Thử thách 6 ngày 6 đêm là một development “sốt sình sịch” trên mạng TikTok. Khi lướt “tóp tóp”, hẳn là bạn gặp không ít video theo development này. Tuy nhiên, với những bạn không theo dõi thường xuyên. Hẳn là rất băn khoăn không biết thử thách 6 ngày 6 đêm bắt nguồn từ đâu(*6*)? Do đó, admin sẽ giúp bạn có câu trả lời cho vấn đề này.

giải đáp thử thách 6 ngày 6 đêm bắt nguồn từ đâu

[Hỏi đáp] Thử thách 6 ngày 6 đêm bắt nguồn từ đâu?(*6*)

Trào lưu 6 ngày 6 đêm là gì? đang là thắc mắc của rất nhiều bạn khi thấy development này đang rất viral. Không chỉ trên TikTok, development này cũng đang dần “xâm chiến” trên Fb. Bằng chứng là có rất nhiều Stt thử thách 6 ngày 6 đêm ra đời trên mạng xã hội này. Vậy thử thách 6 ngày 6 đêm bắt nguồn từ đâu?

Thử thách 6 ngày 6 đêm bản gốc chỉ là một clip được lặp đi lặp lại của một tài khoản TikTok có tên @TỚI TRỜI THẦN. Dù chỉ là nội dung được lặp lại nhưng nó lại nhanh chóng thu hút lượt xem “khủng”. Ví dụ như: thử thách nằm vạ, thử thách đứng dưới trời mưa… Nội dung đơn giản và có phần “khó hiểu” nhưng lại vui vẻ nên nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng TikTok. Từ đó, development thử thách 6 ngày 6 đêm ra đời.

Ghét gô/gét gô bắt nguồn từ đâu?(*6*)

Không chỉ là cụm từ “thử thách 6 ngày 6 đêm” trở nên viral mà từ “Thử thách 6 ngày 6 đêm gét gô” cũng HOT không kém cạnh. Thực tế, get go cũng bắt nguồn từ chính anh tiktoker này vì sau khi đọc thử thách 6 ngày 6 đêm… anh sẽ hô gét go trước khi thực hiện. Đây giống như là từ để tự động viên bản thân mình hoàn thành thử thách. Gét go chính là cách đọc thuần Việt và pha chút giọng địa phương miền Tây của anh chàng này cho từ tiếng Anh là “Let’s go” (nghĩa là đi nào). Bây giờ thì bạn đã hiểu thử thách 6 ngày 6 đêm ghét gô, hoặc ghét gô là gì trên Fb rồi chứ!

Với thử thách 6 ngày 6 đêm, nhiều bạn trẻ đã biến hóa nội dung vô dùng đa dạng, hài hước. Do đó, thử thách này đã nhanh chóng trở thành development và xuất hiện nhiều trên TikTok lẫn Fb.

Trend thử thách 6 ngày 6 đêm

Pattern ét ô ét bắt đầu từ đâu? – Bạn có biết?(*6*)

Không chỉ thử thách 6 ngày 6 đêm, ét ô ét cũng là một development gây sốt ở nền tảng TikTok và Fb. Vậy nên, có rất nhiều bạn thắc mắc Ét o ét bắt nguồn từ đâu hoặc Ét o ét là gì trên Tiktok?

Ét ô ét là cách phát âm của từ SOS với ý nghĩa giải cứu hay khẩn cấp. SOS thường được dùng trong tình huống nguy hiểm, khẩn cấp và bạn đang ra tín hiệu cầu cứu cho một ai đó. Còn hiện tại, nhiều bạn sử dụng “Ét o ét” để dùng trong những tình huống vui vẻ, hài hước và trêu đùa nhau.

Nguồn gốc của trào lưu ét ô ét này là từ kênh tiktok Bà Toạn Vlog. Trong clip, bà đã nhìn digicam và nói từ ét o ét, ét o ét (SOS, SOS). Tiếp đến, một kênh khác đã sử dụng cụm từ ét ô ét này vào video của mình. Từ đó, development ét o ét ra đời và trở nên HOT. Dù là lướt TikTok hay Fb, bạn cũng sẽ dễ dàng bắt gặp những nội dung có chứa cụm từ này như: Giá vàng tăng > Ét o ét, Ép dầu ép mỡ ai nỡ ét o ét > Ét o ét…

Trend ét o ét

Mình đã giải đáp xong câu hỏi: thử thách 6 ngày 6 đêm bắt nguồn từ đâu rồi đấy! Nếu bạn thấy thích và muốn xem, hãy nhấn vào biểu tượng kính lúp (khám phá). Trên thanh tìm kiếm, gõ cụm từ thử thách 6 ngày 6 đêm hoặc ét o ét nhé!(*6*)

Xem thêm:(*6*)

  • Tổng hợp HOT development TikTok hiện nay 2022 có lượt view khủng(*6*)
  • [HotTrend Facebook] “Chanh Sả” Có Nghĩa Là Gì Trên MXH?(*6*)

Source: https://trumthuthuat.com/thu-thach-6-ngay-6-dem-bat-nguon-tu-dau/

Related Posts

Leave a Comment