Tìm hiểu về Trái Ác quỷ Tori Tori No Mi trong One Piece – Fandom.vn

by TTVL

<

Danh sách Trái ác quỷ tori tori nomi hay nhất, đừng bỏ lỡ

Video Trái ác quỷ tori tori nomi

Ý nghĩa của tên

“Tori” có nghĩa là “chim” trong tiếng Nhật. Trái ác quỷ Tori Tori có ba dạng:

  • Tori Tori no Mi, Mannequin: Falcon, người ăn trái này là Pell.
  • Tori Tori no Mi, Mannequin: Eagle (non-canon), người ăn trái này là Buzz.
  • Tori Tori no Mi, Mannequin: Nue (non-canon), người ăn trái này là Toratsugu.

Tori Tori no Mi, Mannequin: Falcon

Trái Tori Tori, mannequin: Falcon là trái ác quỷ thuộc hệ Zoan, cho phép người dùng biến thành dạng nửa người nửa chim ưng hoặc biến thành một con chim ưng hoàn chỉnh tùy theo ý muốn. Pell là người đã ăn nó, và theo ông, đó là “một trong năm loại” sức mạnh bay “duy nhất từng được phát hiện.”

Điểm mạnh và điểm yếu

Trái này cho phép người sử dụng biến thành dạng nửa người nửa chim ưng hoặc biến hoàn toàn thành một con chim ưng lớn, cho phép họ thừa hưởng những giác quan và sức mạnh của loài chim ưng, cũng như khả năng bay lượn, khả năng mà chỉ có số ít trái ác quỷ Zoan mới mang lại.

Khi ở trong hình dạng chim ưng toàn phần, người sử dụng có thể chở vài người khác trên lưng. Trong dạng này, trọng lượng cũng không còn là vấn đề to tát nữa khi người sử dụng có thể mang theo một quả bom lớn mà chẳng có dấu hiệu mệt mỏi nào. Trái này không có điểm yếu nổi bật đáng kể nào, ngoại trừ điểm yếu chung của tất cả mọi trái ác quỷ là mất khả năng bơi lội.

Cách sử dụng

Sau khi ăn trái ác quỷ này, người sử dụng được tăng tốc độ di chuyển và thể lực, và dùng móng vuốt để chém đối thủ. Ngoài ra người sử dụng còn dùng năng lực này để bay lượn để đi từ nơi này đến nơi khác, hoặc dùng nó trong chiến đấu.

Tori Tori no Mi, Mannequin: Eagle

Trái Tori Tori, mannequin Eagle là một trái ác quỷ thuộc hệ Zoan chỉ xuất hiện trong anime, cho phép người dùng biến thành hỉnh dạng nửa người nửa đại bàng hoặc biến thành một con đại bàng hoàn chỉnh, tùy theo ý muốn. Buzz là người đã ăn nó.

Điểm mạnh và điểm yếu

Điểm mạnh nhất của trái này là cho phép người sử dụng hóa thân thành nửa người nửa đại bàng hoặc biến hoàn toàn thành một con đại bàng cỡ lớn, mà trong trường hợp của Buzz là một con đại bàng đầu chó.

Nhờ có trái này mà người sử dụng có bản năng của một loài chim ăn thịt, mang lại khả năng bay (vô cùng hiếm) và tăng khả năng chiến đấu vượt trội hơn hẳn so với các trái thuộc hệ Zoan bình thường khác. Trái này không có điểm yếu nổi bật đáng kể nào, ngoại trừ điểm yếu chung của tất cả mọi trái ác quỷ là mất khả năng bơi lội.

Tori Tori no Mi, Mannequin: Nue

Trái Tori Tori, mannequin Nue là một trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại, cho phép người sử dụng biến thành hình dáng nửa người nửa yêu quái của Nhật hoặc dưới hình dạng nguyên thể của con yêu quái Nhật đó. Toratsugu là người đã ăn nó.

Hình dạng

Trái này có hình dạng phình trên đầu và nhỏ dần xuống dưới, có đế bằng. Giống như mọi loại trái ác quỷ khác, nó cũng có cuống và được bao phủ bởi các họa tiết xoắn.

Điểm mạnh và điểm yếu

Điểm mạnh lớn nhất mà trái này mang lại là khả năng bay lượn trên không trung. Thuận theo những đặc điểm mà yêu quái vốn có, nó cũng có sức mạnh trong chiến đấu và có thể gây nên sự hủy diệt. Người ăn trái này cũng có thể biến hóa to đến mức chở thêm người sau lưng mình được. Trái này không có điểm yếu nổi bật đáng kể nào, ngoại trừ điểm yếu chung của tất cả mọi trái ác quỷ là mất khả năng bơi lội.

Cách sử dụng

Toratsugu sử dụng sức mạnh của trái này trong chiến đấu và bay lượn, để di chuyển từ nơi này đến nơi khác thật nhanh hoặc để tẩu thoát. Khi sống một mình ngoài vòng pháp luật thì hầu như lúc nào anh cũng ở trong dạng yêu quái.

Quá khứ

Trái Tori Tori, mannequin Nue mọc ở đâu đó trên biển ở trong nước Wano. Toratsugu tìm thấy nó sau khi trốn thoát khỏi ngục tù, và ăn nó vì đói.

Source: https://fandom.vn/op/tori-tori-no-mi/

Related Posts

Leave a Comment