[Tin mừng] Dragon Ball Super chap 88 đã chính thức được tác giả

by TTVL

<

Kiến thức về Dragon ball super chap 88 granola hay nhất, đừng bỏ qua

Video Dragon ball super chap 88 granola

Vào ngày này của tháng 8, Dragon Ball Super đã đem đến cho người xem một chap 87 vô cùng thú vị. Nó không chỉ là cột mốc đánh dấu sự kết thúc của saga Granolah, mà chap ấy còn cho fan thấy một hình dạng vô cùng ‘chiến’ của Frieza đại đế. Nhưng sau chap 87, thì mọi thông tin cũng về Dragon Ball Super dường như không còn được tìm thấy trên web. Một số fan đã đau buồn mà tin rằng Dragon Ball Super đã kết thúc tại chap 87.

Nhưng vào ngày hôm nay, người hâm mộ của Dragon Ball như được hồi sinh lại vì tác giả của bộ truyện cuối cùng cũng đã quay lại và thông báo về ngày ra mắt chính thức của Dragon Ball Super chap 88. Vậy đó là ngày nào? Hãy cùng MGN.vn xem qua nhé.

Ngày ra mắt của Dragon Ball Super chap 88

dragon ball super chap 88

Theo những gì được chính tác giả chia sẻ thì manga Dragon Ball Super sẽ chính thức quay trở lại vào lúc 0 giờ sáng ngày 20 tháng 12 năm 2022 tại Nhật Bản. Và như các meFan đã biết thì do sự chênh lệch múi giờ, nên Dragon Ball Super chap 88 sẽ được ra mắt vào lúc 10 giờ tối ngày 19 tháng 12 năm 2022 tại Việt Nam.

Nhưng để có thể đọc phiên bản tiếng Việt của Dragon Ball Super chap 88, thì có lẽ chúng ta phải đợi thêm một khoảng thời gian ngắn để các dịch giả làm việc của họ. Tuy nhiên, nếu các meFan đã quá nóng lòng ,như MGN.vn, để biết các tình tiết tiếp theo sẽ xảy ra trong Dragon Ball Super, thì phiên bản tiếng nước ngoài có thể được tìm đọc tại web site của MangaPlus và Viz Media. Đây sẽ là những trang internet đem chap mới đến cho người hâm mộ chỉ trễ hơn Nhật Bản thì 30 phút tới 1 tiếng.

Các chia sẻ của chính tác giả về việc sẽ xảy ra trong Dragon Ball Super chap 88

dragon ball super chap 88

Bên cạnh chia sẻ ngày ra mắt, thì tác giả cũng đã nói đôi chút về sage mới sẽ xuất hiện trong manga. Cụ thể rằng khi quay trở lại, câu chuyện sẽ tập trung và Goten và Trunks. Và đặc biệt hơn hết thì đây sẽ là tiền truyện của film Dragon Ball Super: Super Hero. Nơi mà người hâm mộ sẽ thấy được quá trình trưởng thành cũng như phát triển về mặt sức mạnh của bộ đôi Saiyan thế hệ mới này.

Ngoài 2 cậu nhóc luôn bị fan quên lãng này, thì saga sắp tới cũng sẽ có sự xuất hiện dày đặc hơn của thầy trò Gohan và Piccolo. Không những vậy, những chap mới sắp tới của Dragon Ball Super cũng sẽ cho fan một cái nhìn chi tiết hơn về hình dạng Black Frieza của tên độc tài vũ trụ. Bên cạnh đó, tác giả cũng sẽ tiết lộ ‘mục tiêu khác’ mà Black Frieza đang truy lùng.

XEM THÊM: Dragon Ball Super: Sẽ ra sao nếu Majin Buu không ngủ quên trước khi giải đấu sức mạnh diễn ra?

Kết luận

dragon ball super chap 88

Sự trở lại này có thể được xem là tin mừng cho cộng đồng fan manga/anime nói chung và fan ‘cứng’ của Dragon Ball nói riêng. Không những vậy, việc tác giả xác nhận là sẽ tập trung hơn vào Goten và Trunks dường như đã chính thức mở ra một kỷ nguyên mới cho Dragon Ball, nơi mà những thế hệ Saiyan MỚI sẽ sát cánh chiến đấu cùng với Goku cũng như Vegeta.

Vì vậy, các meFan hãy nhớ đón đọc chap 88 của Dragon Ball Super vào ngày 19 hoặc 20 tháng 12 sắp tới để có thể biết được các tình tiết quan trọng của saga mới. Và cũng đừng quên theo dõi MGN.vn để có thể nắm bắt các thông tin mới nhất về Dragon Ball trong thời gian sắp tới nhé.

Source: https://mgn.vn/tin-mung-dragon-ball-super-chap-88-da-chinh-thuc-duoc-tac-gia-cong-bo-ngay-ra-mat-sau-3-thang-vang-mat-d23461.html

Related Posts

Leave a Comment