Tokyo Revengers chap 238: Takemichi tuyển thủ lĩnh – OtakuGO

by TTVL

<

Top Truyện tokyo revengers chap 238 tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Hakkai và Inupi đã gia nhập phe của Takemichi trong cuộc chiến chống lại Mikey của anh ta và sẽ rất thú vị khi xem họ sẽ mang đến những thay đổi bổ sung nào.

Hakki không chỉ là cựu thành viên của Tokyo Manji Gang mà còn là em trai của Taiju, đội trưởng của Black Dragons thế hệ thứ 8. Anh ta đã là đồng minh và là một người bạn đáng tin cậy của Takemichi trong một thời gian rất dài và vì vậy nhiều khả năng anh ta sẽ gia nhập phe của anh ta.

Mặt khác, Inupi cũng đã gia nhập Takemichi nhưng làm như vậy anh ta sẽ chống lại người bạn thân nhất của mình, Koko (Hajime Kokonoi).

Việc thành lập một băng nhóm mới từ đầu không chỉ cần nhân lực mà còn cả những gương mặt có thể dẫn dắt chúng.

Tokyo Revengers chap 238: Takemichi tuyển thủ lĩnh – OtakuGO

Takemichi, như chúng ta đều biết, là một nhân vật nổi bật trong thế giới du côn do quá khứ của anh ta, và bây giờ với một số tính cách chính hỗ trợ anh ta tìm kiếm binh lính cho cuộc chiến của mình sẽ không còn là vấn đề.

Vẫn còn một số vấn đề lớn cần được giải quyết nhưng hiện tại, vấn đề lớn nhất trước mắt họ là quyết định tên và ký hiệu nhóm mới vì nó đã bị Inupi từ chối.

Bây giờ chúng tôi có hai đội trưởng sẽ lãnh đạo băng nhóm sắp tới nhưng có vẻ như vẫn chưa hoàn thiện. Không còn nhiều gương mặt sau cuộc chiến của ba vị thần vì phần lớn trong số họ đã được chuyển đến Băng đảng Kantou Manji.

Nhìn qua, Takemichi cũng có thể hướng về các thành viên cũ của Tokyo Manji, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem bao nhiêu người trong số họ sẽ chống lại đội trưởng cũ của họ.

Ngày phát hành Tokyo Revengers Season 2 cũng được ấn định sẽ sớm được công bố, người hâm mộ không khỏi nóng lòng chờ đợi sự trở lại của anime.

Tokyo Revengers Manga 238 Thảo luận

Số lượng của băng nhóm mới đã lên đến 4 nhưng nó vẫn chưa phải là đẳng cấp để được gọi là một băng nhóm. Dự kiến ​​sẽ có 4 đến 5 Chap sắp tới của Tokyo Revengers Manga sẽ tìm ra những gương mặt cầm đầu băng đảng trong tương lai.

Việc thành lập băng đảng này chắc chắn sẽ mất thời gian nhưng cũng sẽ rất thú vị khi thấy nó được xây dựng lại từ đầu.

Koko và Inupi:

Như hầu hết các bạn đều biết Koko và Inpui là bạn thời thơ ấu và đã ở bên nhau trong một thời gian rất dài. Trước khi gia nhập băng đảng Tokyo Manji, Inupi và Koko đã từng là đội phó và chỉ huy trong Hắc Lengthy dưới trướng Taiju.

Sau đó, Koko được một băng đảng khác chiêu mộ và Inupi quyết định ở lại với Takemichi trong Băng đảng Manji ở Tokyo.

Nhưng đó không phải là mối quan hệ duy nhất giữa họ. Inupi có một người chị sinh đôi lớn hơn mà Koko rất yêu và sau đó đã yêu cô ấy. Vào một đêm định mệnh, ngôi nhà của Inpui bị cháy và Koko vào trong để tìm Akane nhưng lại đưa Inupi ra ngoài do nhầm lẫn.

Việc thiếu tiền chữa trị cho Akane đã trở thành nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô và kể từ đó Koko luôn bị ám ảnh bởi việc kiếm tiền.

Koko sau này được biết đến là kẻ cầm tiền vì chiến lược kiếm tiền này và nhiều băng nhóm đã cố gắng chiêu mộ anh ta nhiều lần nhưng anh ta luôn mắc kẹt với Inupi.

Mặc dù Akane đã chết từ lâu nhưng Koko vẫn luôn nhớ đến cô ấy do sự giống nhau của cô ấy với Inupi và chúng ta có thể chờ đợi để đọc những gì sẽ xảy ra trong Tokyo Revengers Chap 238.

Người lính thất lạc, Hanma:

Có một cá nhân có thể được tham gia vào băng nhóm sắp tới nhưng có rất ít khả năng Takemichi có thể từ chối anh ta. Hanma đã ở bên Kisaki Tetta cho đến khi anh qua đời và sau khi chết, anh gần như biến mất khỏi thế giới du côn.

Anh là một trong những gương mặt nổi bật nhất trong giai đoạn trước của Băng đảng Tokyo. Hanma đã ở bên Kisaki bất kể anh ta đi đâu và sức chiến đấu của anh ta ngang bằng với Draken.

Anh ta có thể chứng tỏ là một sự thay thế hiệu quả cho Draken nhưng tuyển dụng anh ta sẽ là một nhiệm vụ rất khó khăn.

Takemichi và Kisaki là đối thủ tồi tệ nhất trong tất cả và mặc dù Hanma không có bất kỳ vấn đề gì với Takemichi, anh ấy luôn là một rào cản trên con đường của mình. Vẫn còn rất nhiều điều chưa chắc chắn nhưng tất cả chúng ta phải xem tác giả có những gì cho chúng ta trong cửa hàng.

Không còn nhiều gương mặt để Takemichi tuyển dụng nhưng anh ấy chắc chắn sẽ tìm ra cách.

Cũng nên đọc: Tokyo Revengers Chapter 238: Ngày phát hành & Spoiler

Source: https://otakugo.net/tokyo-revengers-chap-238-takemichi-tuyen-thu-linh-103755.og

Related Posts

Leave a Comment