Tokyo Revengers Chapter 226: Ngày phát hành & Spoiler – OtakuGO

by TTVL

<

Danh sách đọc truyện tokyo revengers chap 226 hot nhất hiện nay

Video đọc truyện tokyo revengers chap 226

Tiêu đề Chap là “Free-For-All”. Tokyo Revengers đã làm việc này kể từ khi phát hiện ra rằng Draken bị bắn khi bảo vệ Takemichi. Từ Chap Tokyo Revengers mới nhất , các Biker nhận ra rằng thủ lĩnh của Kantou Manji Gang, Mikey, đã đến. Takemichi gọi tên anh ta, và những Biker khác xuất hiện phía sau Mikey với lá cờ Kantou Manji Gang. Senju nhận ra rằng tất cả các băng đảng đều ở đây, và thủ lĩnh của Rokuhara nói thêm rằng điều đó thật thú vị.

Takemichi tin rằng đây không phải là lúc để Mikey gây chiến ở đây. Takeomi hét vào mặt người của mình và nói rằng trận chiến là dành cho Draken. Lãnh đạo của Rokuhara nhận xét rằng họ có thể bắt đầu “Cuộc chiến của ba vị thần”. Kantou Manji Gang thề sẽ giết tất cả mọi người, và cả hai trao nhau những cú đấm. Takemichi và Senju không biết phải làm gì kể từ khi cuộc chiến mới bắt đầu. Takeomi đã nguyền rủa Băng đảng Kantou Manji rằng họ để Draken một mình, đó là lý do Draken bị giết. Senju hét vào mặt băng đảng của cô ấy, bảo họ dừng lại và đừng để cơn tức giận làm họ lái xe.

Tokyo Revengers Chapter 226: Ngày phát hành & Spoiler

Mikey nhìn quanh và bảo Coco xem xét tình hình. Takemichi tự hỏi Mikey đang nói gì. Coco hỏi Sếp (Mikey) nếu anh ta sẽ ra tay, và Mikey trả lời rằng anh ta sẽ giao việc này cho Haruchiyo và những người còn lại. Coco tự hỏi liệu ông chủ có quan tâm đến điều đó không, và Mikey hỏi về điều gì. Takemichi vẫn còn bối rối khi nhìn hai người nói chuyện trong khi “Cuộc chiến của ba vị thần” tiếp tục khi họ trao đổi xà lan. Thủ lĩnh của Rokuhara rất vui vì anh ta đang trừng phạt tất cả mọi người trước mặt anh ta vì họ không phải từ phía anh ta.

Xem nhanh qua video

Tóm tắt Tokyo Revengers Chap 225

Thủ lĩnh của Rokuhara đã nói về Tenjiku Boys trước đây của mình và bảo họ hãy quên Kantou Manji Gang. Anh ấy nhận thấy rằng Akashi đang rất tức giận, và anh ấy đang đánh anh chàng của mình tới tấp và nhận ra rằng hiếm khi thấy Akashi chiến đấu như vậy. Anh ấy quyết định giải quyết mọi chuyện trước với BRAHMAN sau đó sẽ tham gia Mikey’s Gang. Những kẻ lập dị đồng ý, và bốn người trong số họ tiến tới để trừng phạt các thành viên của BRAHMAN.

Tokyo Revengers Chapter 226: Ngày phát hành & Spoiler

Họ đang đút tay vào trong túi như thể họ sẽ không sử dụng chúng để chiến đấu. Takeomi tức giận vì South đang cười và tung ra một cú đấm lớn đẩy South trở lại. Senju nhận thấy Takeomi đang chiến đấu liều lĩnh và nhắc nhở anh ta kiểm soát cảm xúc của mình. Cô nhận ra rằng anh ta có thể gây rối và bị trừng phạt vì quá hướng về phía trước. Senju muốn tham gia trận chiến, và Waka đã ngăn cô ấy lại. Anh ta bảo cô đừng can thiệp vì cuộc ẩu đả này khác với những trận khác.

Waka cho biết thêm rằng ai đó đã mất mạng và đó là Draken. Waka bảo Takemichi bảo vệ Công chúa của BRAHMAN, Senju, và anh tham gia trận chiến với Benkei. Takemichi nhận ra rằng họ không thể dừng việc này lại vì mọi người đã quyết tâm. Takeomi đang tấn công South, người là thủ lĩnh của Rokuhara. Các chàng trai của anh ta đã chặn đường của Takeomi, nhưng anh ta vẫn tiếp tục đánh bay chúng.

Tokyo Revengers Chapter 226: Ngày phát hành & Spoiler

Takeomi hỏi South tại sao lại cử các chàng trai đến giết Draken, người thậm chí còn không phải là thành viên chính thức của BRAHMAN. Anh ta nên giết anh ta thay vì Draken. South nhận ra rằng anh đã cử người đến giết Takemichi, nhưng họ bắn trượt mục tiêu và thoát khỏi Draken. Takeomi đang cố gắng tiến lên, nhưng họ vẫn tiếp tục cản đường anh. South di chuyển đến gần những người đang giữ Takeomi và giơ nắm đấm lên trong khi nhắc Takeomi rằng đây là một cuộc chiến.

Ngày phát hành Tokyo Revengers Chap 226

Tokyo Revengers Chap 226 sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 10 năm 2021. South cố gắng đấm, nhưng Benkei đã chặn được cú đấm và trêu chọc rằng anh ta đấm như một cô gái và không phù hợp với một người tầm cỡ. Waka tung cú đá kép bay người khiến South đau đớn. Benkei nói với họ rằng anh ấy đang đối phó với họ. South nhận ra rằng đó là Tyrant Vs. Truyền thuyết và nói về Rồng đen thế hệ thứ nhất. Bạo chúa Vs. Huyền thoại bắt đầu trong Chap tiếp theo của Tokyo Revengers.

Source: https://otakugo.net/tokyo-revengers-chapter-226-ngay-phat-hanh-spoiler-100754.og

Related Posts

Leave a Comment