Tổng hợp tất cả những con mắt trong Naruto và Boruto

by TTVL

<

Danh sách Các con mắt trong naruto tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Video Các con mắt trong naruto
Bạn đang xem: Tổng hợp tất cả những con mắt trong Naruto và Boruto tại vothisaucamau.edu.vn

Đôi mắt trong Naruto luôn là một trong những đặc điểm mang lại rất nhiều sức mạnh cho nhân vật. Hầu hết các nhân vật sở hữu các loại nhẫn thuật trong Naruto đều có kỹ năng tấn công và phòng thủ đỉnh cao, khiến người xem phấn khích mỗi khi xuất hiện. Hãy cùng Trường THCS Võ Thị Sáu tìm hiểu về tất cả các con mắt trong bộ truyện Naruto và Boruto trong bài viết sau đây.

1. Byakugan – Bạch nhãn

Byakugan là huyết kế giới hạn của gia tộc Hyuga và được sở hữu bởi các thành viên của gia tộc như Hyuga Neji, Hyuga Hinata và Himawari (con gái của Naruto). Dấu hiệu nhận biết của Byakugan là đôi mắt trắng đặc trưng và không có đồng tử, khi sử dụng người sử dụng sẽ nổi nhiều đường gân ở hai bên thái dương.

mắt trong naruto và borutoHimawari thừa hưởng đôi mắt Byakugan từ mẹ

Đôi mắt Byakugan cung cấp cho người đeo tầm nhìn 360 độ, ngoại trừ một điểm mù nhỏ phía sau đốt sống ngực đầu tiên (gần sau gáy). Đây cũng là điểm yếu duy nhất được biết đến của Byakugan cho đến bây giờ. Người dùng Byakugan có thể phát hiện bất cứ thứ gì xung quanh họ trong bán kính 50 mét (và sau đó được Hyuga Neji phát triển và cố gắng tăng bán kính lên 800 mét), khiến họ trở thành chuyên gia chiến đấu tầm gần. .

Khi Byakugan được kích hoạt, người dùng có thể nhìn xuyên qua hầu hết các vật chất ở khoảng cách rất xa. Vì tầm nhìn không thể bị chặn, Byakugan rất hữu ích cho việc tìm kiếm, theo dõi và nhắm mục tiêu. Ở dạng nâng cao, người dùng Byakugan có thể nhìn thấy từng tenketsu, điều này cho phép họ chặn hoàn toàn dòng chảy chakra của đối thủ và khiến họ không thể thực hiện các kỹ thuật cần chakra. Người dùng Byakugan dày dạn kinh nghiệm thậm chí có thể giết người chỉ bằng một đòn mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

2. Sharingan – Con mắt của bánh xe

Gia tộc Uchiha cũng sở hữu huyết kế giới hạn, đôi mắt Sharingan. Khả năng đầu tiên và nổi tiếng nhất của Sharingan là ghi nhớ bất kỳ kỹ thuật nào mà người sở hữu từng chứng kiến. Việc ghi nhớ chính xác và hoàn hảo Ninjutsu, Genjutsu và Taijutsu giúp người dùng có thể sao chép và thực hiện các động tác này mà không cần học và thực hành. Tuy nhiên, để làm được điều đó, người sở hữu Sharingan phải có sẵn những năng lực thể chất như lượng chakra, thể lực, sự nhanh nhẹn và sức mạnh cần thiết để thi triển nhẫn thuật nói trên. Ngoài ra, Sharingan không thể sao chép bất kỳ huyết kế giới hạn nào khác hoặc triệu hồi một sinh vật mà người dùng không có khế ước.

Sharingan còn có khả năng dự đoán chuyển động của đối thủ, cũng như cho phép theo dõi các vật thể chuyển động nhanh một cách rõ ràng. Điều đặc biệt về Sharingan là khả năng thôi miên độc đáo của nó. Giống như Byakugan, Sharingan cũng có thể nhìn thấu ảo thuật. Tuy nhiên, nếu không thể ngăn Byakugan nhìn thấy, Sharingan có thể được che hoàn toàn bằng một miếng vải để chặn khả năng của nó.

Mặc dù là một huyết kế giới hạn, Sharingan không khả dụng khi một thành viên của gia tộc Uchiha được sinh ra và cần được kích hoạt trong một tình huống nguy hiểm. Sau lần xuất hiện đầu tiên này, người dùng có thể sử dụng Sharingan bất cứ lúc nào họ muốn.

Sức mạnh của Sharingan được đo bằng số tomoe trong mắt, không có gì lạ khi mỗi mắt có số tomoe khác nhau (ví dụ: Sharingan của Sasuke ban đầu có hai tomoe ở một mắt và một ở mắt kia). . Một Sharingan hoàn chỉnh có ba tomoes trong mỗi mắt. Ngoài dạng cơ bản, con mắt Sharingan trong Naruto còn có 2 dạng cao cấp hơn là Mangekyou Sharingan và Mangekyou Sharingan Vĩnh Cửu.

Mangekyou Sharingan chỉ có thể được kích hoạt khi thỏa mãn hai điều kiện: sở hữu Sharingan cơ bản hoàn hảo và trải qua chấn thương tâm lý như chứng kiến ​​người thân chết trước mặt mình. Mangekyou Sharingan có hình dạng khác nhau giữa những người sở hữu nó. Ngoài những sức mạnh cơ bản, Mangekyou Sharingan còn mang đến những khả năng mạnh mẽ khác nhau ở mỗi người dùng như sử dụng ngọn lửa Amaterasu hay thực hiện Susanoo. Dù có sức mạnh to lớn nhưng người sử dụng nhẫn thuật này cũng phải trả cái giá đắt là giảm thị lực trầm trọng sau mỗi lần sử dụng và hậu quả cuối cùng là mù lòa.

con mắt Sharingan trong narutoCon mắt của gia tộc Uchiha – Mangekyou Sharingan

Mangekyou Sharingan vĩnh cửu chỉ có thể nhận được bằng cách nhận một Mangekyou Sharingan khác từ một thành viên khác của gia tộc Uchiha. Điều này cho phép người nhận có được sức mạnh của Mangekyou Sharingan mà không bị mất thị lực.

Một điều thú vị nữa là mắt Sharingan có thể được cấy ghép từ người này sang người khác, như trường hợp của Kakashi khi được Uchiha Obito hiến tặng một con mắt sau khi qua đời. Tuy nhiên, đôi mắt được cấy ghép có thể khiến những người không phải người dùng Uchiha gặp khó khăn hơn bình thường, và việc sử dụng Sharingan lâu dài sẽ khiến họ gục ngã.

3. Rinnegan – Con mắt luân hồi

Rinnegan là một huyết kế giới hạn cực kỳ mạnh mẽ trong thế giới Naruto mà cho đến nay chỉ có một số ít người thức tỉnh được. Nếu Sharingan và Byakugan cần được kích hoạt để sử dụng thì Rinnegan luôn được kích hoạt. Được biết đến là con mắt mạnh nhất của Naruto trong Tam đại nhẫn thuật, Rinnegan có khả năng triệu hồi tất cả các nhẫn thuật và nâng người sử dụng lên cấp độ gần như thần thánh.

Rinnegan cấp cho người dùng khả năng sử dụng kỹ thuật Six Paths. Khi ở gần mặt trăng, Rinne Sharingan sẽ thức tỉnh trên trán của người sở hữu, từ đó thi triển Tsukuyomi Vô tận, bao bọc mọi người dưới ánh trăng trong Ảo thuật. Rinnegan cũng có khả năng đẩy lùi ánh sáng, và khi được sử dụng với Susanoo, nó có thể ngăn người khác phản kháng lại ảo thuật mà nó tạo ra. Trở thành jinchriki của Thập Vĩ cũng cần phải có Rinnegan.

Một điểm thú vị khác là Rinnegan trao những sức mạnh khác nhau cho mỗi người dùng. Nếu Rinnegan của Sasuke cho phép anh ta hoán đổi vị trí với một vật thể hoặc người trong một phạm vi nhất định với anh ta và tạo ra các cổng đến các chiều không gian khác, thì Momoshiki có thể hấp thụ bất kỳ nhẫn thuật hoặc chakra nào bằng cách sử dụng nó. Rinnegan của tay phải và làm cho nó mạnh hơn Rinnegan của tay trái. Rinnegan xanh lục của Urashiki cũng cho phép du hành thời gian và không gian.

Con mắt nào mạnh nhất trong narutoĐôi mắt của Rinnegan có màu tím nhạt với 5 vòng tròn đồng tâm

Chủ nhân của Rinnegan bao gồm: Lục Đạo Tiên Nhân, Nagato, Uchiha Obito, Uchiha Madara, Nagato, Uchiha Sasuke, Zetsu, Urashiki Otsutsuki, Thập Vĩ của Kara và Momoshiki Otsutsuki.

4. Tenseigan – Thiên Nhãn

Trong tất cả các con mắt trong Naruto, Tenseigan là con mắt mạnh mẽ và có sức hủy diệt lớn nhất trong thế giới shinobi trên mặt trăng. Hamura Otsutsuki (em trai của Lục đạo tiên nhân) là người đầu tiên sở hữu đôi mắt này. Tenseigan có con ngươi màu xanh lam, và con ngươi có hình bông hoa màu trắng với nhiều cánh hoa.

Hai điều kiện được xác định để có được con mắt Tenseigan này: Đầu tiên, nó phải là hậu duệ của Hamura (thừa kế Six Chakra). Thứ hai, người đó phải được cấy ghép Byakugan thuần khiết của tộc Hyuga.

nhẫn thuật trong narutoCận cảnh đôi mắt của Tenseigan trong Naruto

Sức mạnh của Tenseigan vẫn chưa được tiết lộ nhiều. Theo chúng tôi được biết, Tenseigan có đầy đủ khả năng của Lục đạo, 5 hệ thống chakra cơ bản và năng lượng âm dương.

5. Jougan – Con mắt trong veo

Mới đối với Boruto: Naruto Subsequent Generations, Jougan của Boruto là một trong những nhẫn thuật độc nhất hàng đầu có sức mạnh chỉ được biết đến với gia tộc Otsutsuki. Đôi mắt của Jougan có màu xanh lam với màng cứng màu đen và quầng sáng xung quanh con ngươi.

Tính đến thời điểm hiện tại, khán giả của Boruto đã biết đến 3 loại sức mạnh của Jougan. Một là khả năng nhìn và cảm nhận các luân xa kể cả luân xa bóng tối. Nó có thể tự kích hoạt, nhất là khi xung quanh có nhiều yếu tố nguy hiểm. Boruto vẫn chưa kiểm soát hoàn toàn khả năng này.

tất cả các mắt trong narutoViệc Boruto kích hoạt con mắt Jougan sớm như vậy khiến nhiều người bất ngờ

Khả năng thứ hai của Jougan là nhìn thấy một hệ thống chakra tương tự như Byakugan, nhưng nó có lợi thế hơn Byakugan vì Boruto thậm chí có thể phát hiện ra các điểm chakra quan trọng. Cuối cùng, Boruto có thể nhìn thấy những rào cản vô hình kết nối các chiều không gian khác nhau.

6. Ketsuryugan – Huyết Lengthy Nhãn

Ketsurygan có lẽ là một trong những con mắt ít được biết đến nhất của Naruto vì nó chỉ xuất hiện trên một số cá nhân của gia tộc Chinoike. Đôi mắt đỏ như máu của lực kế giới hạn này cho phép người dùng kiểm soát dòng chảy của máu, hay nói chính xác hơn là kiểm soát lượng sắt trong máu. Từ đó, họ có thể thao túng bất kỳ chất lỏng nào có chứa sắt, khiến cơ thể đối phương nổ tung nếu muốn.

tất cả các mắt trong narutoChino tiết lộ sở hữu Ketsurygan của cô trong Naruto Shippuden tập 487

7. Rinne-Sharingan – Con mắt tái sinh

Để trả lời cho câu hỏi đôi mắt nào mạnh nhất trong Naruto thì chắc chắn đó chính là Rinne-Sharingan. Là sự kết hợp đặc biệt giữa Rinnenga và Sharingan, hai trong số những con mắt mạnh nhất trong Naruto, Rinne-Sharingan mang một sức mạnh khủng khiếp mà ít ai có thể kiểm soát được. Nó được tạo ra để điều khiển phép thuật trên khắp thế giới và du hành giữa các chiều không gian. Chỉ chủ nhân của Rinne-Sharingan mới có thể sử dụng Infinite Tsukoyomi.

>> Xem thêm:

đôi mắt mạnh nhất trong narutoSự khác biệt giữa Rinnegan và Rinne-Sharingan

Trên đây là bài viết tổng hợp các con mắt trong Naruto và sức mạnh của chúng. Có thể thấy, ngự nhãn luôn là một trong những nhẫn thuật mạnh nhất trong thế giới Naruto. Trong tương lai, liệu khán giả có còn được chứng kiến ​​sự xuất hiện của những đôi mắt khác? Theo dõi Boruto tại Trường THCS Võ Thị Sáu để cập nhật nhanh nhất!

Bạn thấy bài viết Tổng hợp tất cả những con mắt trong Naruto và Boruto có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy remark góp ý thêm về Tổng hợp tất cả những con mắt trong Naruto và Boruto bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Web site: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Tổng hợp tất cả những con mắt trong Naruto và Boruto của web site vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Source: https://vothisaucamau.edu.vn/tong-hop-tat-ca-nhung-con-mat-trong-naruto-va-boruto.html

Related Posts

Leave a Comment